Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Chủ tịch UBND Quận 12 Lê Trương Hải Hiếu bị kỷ luật

  (VOH) - Ông Lê Trương Hải Hiếu, Thành ủy viên, Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận 12 (TPHCM) bị kỷ luật vì quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức.

  Tại hội nghị Thành ủy ngày 17/4/2018, Ban Thường vụ Thành ủy đã báo cáo Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM kết quả xem xét, xử lý kỷ luật đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý.

  Theo đó, ông Lê Trương Hải Hiếu, Thành ủy viên, Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 12 đã vi phạm trong việc có quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức.

  kỷ luật Đảng, Lê Trương Hải Hiếu

  Chủ tịch UBND quận 12 Lê Trương Hải Hiếu (Ảnh: Dân trí)

  Căn cứ các quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ban thường vụ Thành ủy đã chỉ đạo các tổ chức đảng có thẩm quyền tại Đảng bộ quận 12 tổ chức kiểm điểm, xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông Lê Trương Hải Hiếu.

  Đối với các quy định của Đảng, xét tính chất, mức độ, nguyên nhân vi phạm, trách nhiệm đảng viên và thái độ khắc phục, sửa chữa sai phạm của đảng viên, Ban Thường vụ Quận ủy Quận 12 quyết định kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu bằng hình thức khiển trách.

  Ủy ban kiểm tra Thành Ủy