Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Việt Nam hoan nghênh việc Hàn Quốc áp dụng quy định visa mới

  Ngày 6/12, tại Họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời một số câu hỏi báo chí quan tâm.

  Trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị bình luận về việc Hàn Quốc áp dụng quy định visa mới cho công dân Việt Nam, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nêu rõ:

  “Chúng tôi hoan nghênh quyết định này của phía Hàn Quốc và cho rằng việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi và giao lưu nhân dân giữa hai nước, thúc đẩy du lịch, hợp tác thương mại, đầu tư, qua đó góp phần tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Hàn Quốc.”

  Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng mời các phóng viên đặt câu hỏi. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)

  Tại họp báo, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao đã thông tin về một số các hoạt động đối ngoại của Việt Nam trong thời gian tới.

  Tin thể thao 6/12: HLV Mourinho tiết lộ về chấn thương của Anthony Martial - Trong một chia sẻ mới đây, vị thuyền trưởng M.U, Jose Mourinho đã tiết lộ về chấn thương của Anthony Martial trong trận gặp Arsenal.
  Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam: "Việt Nam không cần đá đẹp với Philippines" - Trước trận Việt Nam vs Philippines vào tối nay, vị cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam, HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng ĐT Việt Nam cần lựa chọn một lối đá hợp lý với Philippines để giành quyền vào ...

  Nguồn: TTXVN/VIETNAM+