Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Dự báo thời tiết ngày mai 14/4: Ảnh hưởng không khí lạnh, chiều tối mai Bắc Bộ có mưa rào

  (VOH) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ chiều tối mai (14/4) ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác.

  Hiện nay ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ đêm mai (14/4), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

  Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ chiều tối mai ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác. Từ đêm mai có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2, vùng ven biển cấp 3.

  Hà Nội từ đêm mai có mưa rào và rải rác có dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

  Từ ngày 15/4, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-21 độ C, vùng núi 15-18 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ C. Cũng từ chiều 15/4 ở các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông.

   dự báo thời tiết, dự báo thời tiết ngày mai, dự báo thời tiết hôm nay, dự báo thời tiết biển, thời tiết TPHCM, thời tiết TPHCM hôm nay, Thời tiết Tây Bắc Bộ, Thời tiết Đông Bắc Bộ, Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, Thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Thời tiết Tây Nguyên, Thời tiết Nam bộ

  Dự báo thời tiết ngày mai tại một số tỉnh, thành phố trong cả nước

  Tại Nam Bộ trong những ngày sắp tới, vùng áp thấp nóng phía Tây còn tồn tại và có khả năng sẽ bị nén dần xuống phía nam, trên cao áp cao cận nhiệt đới có vị trí và cường độ ít thay đổi và vẫn hoạt động mạnh. Do đó, thời tiết nắng nóng gay gắt vẫn còn xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ và nắng nóng cũng xuất hiện ở một vài tỉnh miền Tây.

  Nhiệt độ cao nhất ở miền Đông vẫn duy trì trong khoảng từ 35-38 độ C, còn ở miền Tây phổ biến từ 34-36 độ C.

  Hà Lan