Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Giá vàng hôm nay 15/4/2018: Giá vàng trong nước vượt ngưỡng 37 triệu

  (VOH) - Tuần qua giá vàng trong nước tăng nhanh theo diễn biến giá vàng thế giới. Khép lại phiên cuối tuần, vàng đã vượt ngưỡng 37 triệu đồng/lượng

  VOH online cập nhật liên tục giá vàng trong ngày. Giờ được tính theo giờ Việt Nam (GMT+7). Mức giá trong bài có giá trị tham khảo trong thời điểm cập nhật. Bấm F5 hoặc Refresh để cập nhật tin giá vàng mới nhất.

  Trong nước, Tập đoàn Doji niêm yết vàng 99,99 ở mức 36,94 - 37,14 triệu đồng/lượng, tăng 130 ngàn đồng/lượng chiều mua vào và tăng 150 ngàn đồng/lượng chiều bán ra so với phiên trước đó

  Công ty SJC niêm yết vàng miếng ở mức 36,95 - 37,17 triệu đồng/lượng, tăng 180 ngàn đồng/lượng chiều mua vào và tăng 220 ngàn đồng/lượng chiều bán ra so với phiên trước đó.

  Nhìn lại diễn biến tuần qua, thị trường vàng trong nước chứng kiến diễn biến tăng giảm đảo chiều liên tục do tác động từ giá vàng Quốc tế. Giá vàng trong nước chạm ngưỡng cao nhất trong hơn 2 tháng qua.

  Diễn biến trong tuần xuyên suốt theo chiều hướng tăng, có thời điểm tăng mạnh nhưng không bền vững. Sau đó thoái lui giảm dần khi thị trường ghi nhận phần lớn các nhà đầu tư tranh thủ bán ra.

  Giá vàng hôm nay 15/4/2018: Giá vàng trong nước vượt ngưỡng 37 triệu

  Hình minh họa: Internet

  Giá vàng thế giới có một tuần biến động nhưng xu hướng tăng giá vẫn chiếm chủ đạo.

  Giới chuyên gia nhận định những căng thẳng địa chính trị xung quanh vấn đề Syria là nguyên nhân khiến cho giá vàng sẽ còn đẩy lên cao, khi mà Anh, Mỹ, Pháp đã tấn công Syria.

  Phương Nguyệt