Thịt heo rừng "xanh"

(VOH) - Ông Morgan Hill, sinh sống tại bang California (Hoa Kỳ) đã bắn được một một con heo rừng và khi mổ lấy thịt, ông hoảng vía vì thấy bên trong là một lớp mỡ màu xanh lè.

Theo ông, có lẽ con heo rừng này ăn thức ăn gần mỏ thủy ngân gần đó cho nên lớp mỡ dưới da mới biến thành màu xanh.

Thịt heo rừng "xanh"

Con heo rừng với lớp mỡ màu xanh.

Để giải đáp thắc mắc, ông Morgan Hill đã đưa thông tin lên mạng để nhờ mọi người giúp đỡ giải thích hiện tượng này, đồng thời ông cũng đã lấy mẩu gửi đến trường Đại học California để các chuyên gia nghiên cứu và giải thích cụ thể.