Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Giết người man rợ rồi giấu xác trong lu

  Vì thù ghét cá nhân, người đàn ông đã bóp cổ và dùng gạch đập vào đầu bà cụ 68 tuổi cho đến chết, rồi giấu xác nạn nhân vào lu cám.

  Ngày 8-7, người dân ấp Bà Liêm, phát hiện mùi hôi lạ bốc lên từ lu chứa cám tại chòi canh tôm của ông Đặng Văn Trường (50 tuổi) ngụ ấp Bà Liêm, xã Hoà Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh nên đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc. Ngay lập tức, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh tiến hành khám hiện trường, thì phát hiện một tử thi. Thi thể được xác định là bà Giang Thị Phận (68 tuổi), ngụ tại địa phương. Trước đó, ngày 2-7 người nhà của bà Phận đã đến công an xã Hòa Minh trình báo về việc bà Phận bị mất tích. Người dân nghi vấn nơi ở của ông Trường có mùi hôi lạ nên đã truy tìm nguyên nhân phát sinh. Nhưng khi đến lu cám thì bị ông này ngăn cản không cho tiếp cận.

  Hiện trường vụ án 

  Sáng 8-7, lợi dụng lúc ông Trường không có nhà, thì người dân địa phương và ngành chức năng đột nhập vào và phát hiện sự việc trên. Tại cơ quan công an, ông Trường khai nhận đã giết bà Phận vì thù ghét.

  Nguồn: SGGP