Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Pháo nổ tại công an Bình Dương là do đang vận chuyển đi tiêu hủy

  Những ngày qua, dư luận xôn xao về vụ nổ bất thường trong khuôn viên trụ sở Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

  Liên quan đến vụ việc này, ngày 9/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương đã cung cấp thông tin cho biết đây là trường hợp nổ pháo tang vật của một vụ án.

                                         Trụ sở Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

  Theo thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương, thực hiện Bản án của Tòa án nhân dân huyện Dầu Tiếng, Quyết định thành lập Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Dầu Tiếng.

  Khoảng 9 giờ ngày 6/7, Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản gồm đại diện các ngành liên quan của huyện và Công an huyện Dầu Tiếng đã tiến hành tiêu hủy 9,3 kg pháo nổ các loại. Trong quá trình thao tác, xử lý vật chứng, các viên pháo đã phát nổ, gây thương tích nhẹ cho 4 thành viên của Hội đồng. Các nạn nhân của vụ nổ bị bỏng nhẹ, được kịp thời đưa đến cơ sở y tế chữa trị và đã về nhà trong ngày.

  “Anh em chuyển pháo là tang vật của vụ án sang cơ quan thi hành án, đến cổng thì bị nổ, anh em không bị thương nghiêm trọng gì cả” - Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương chia sẻ với phóng viên TTXVN tại Bình Dương.

  Nguồn: TTXVN