Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Lý thú trò chơi vật cầu có một không hai tại Việt Nam

  (VOH) - Không giống bóng đá, chẳng giống bóng chuyền, cũng không phải bóng rổ, trò chơi vật cầu có tuổi đời hàng trăm năm hiện vẫn được tổ chức hàng năm trong hội đền Hét xã Thái Thượng, Thái ...

  Năm Tuất, điểm lại một số loài chó quý trên thế giới

  Trong số những loài thú nuôi gần gũi với con người, loài chó với bản tính trung thành, thấu hiểu con người, nên được chọn là một trong những thú nuôi yêu thích. (Nguồn: VN+)

  Người dân Sóc Trăng đi lễ chùa trăm tuổi ngày đầu năm

  (VOH) - Những ngày đầu năm mới, nhiều người dân Sóc Trăng đã đến lễ chùa Thiên Hậu Cổ Miếu - một trong những ngôi chùa lâu đời nhất tại Sóc Trăng. Thiên Hậu Cổ Miếu (hay còn gọi là chùa Thiên ...

  'Bảng lương' mới nhất của các lãnh đạo thế giới

  Tổng thống Mỹ chỉ nhận lương một USD mỗi năm trong khi Thủ tướng Singapore một ngày thu nhập hơn 7.300 USD. (Nguồn: VNE)

  Bé du xuân phố ông Đồ

  (VOH) - Phố ông đồ giáp Tết không chỉ nhộn nhịp bởi nam thanh nữ tú xin chữ, chụp hình mà còn có nhiều em bé cũng xúng xính cùng cha mẹ du xuân.

  Dân Sài Gòn nhộn nhịp sắm hoa, kiểng trưng Tết

  (VOH) - Hoa, kiểng đã được trưng bán ngập đường phố Sài Gòn và đây cũng là thời điểm người người, nhà nhà đi sắm hoa, kiểng chơi Tết.

  Thế vận hội mùa đông 2018: Bừng sáng Hàn Quốc

  (VOH) - Thế vận hội mùa đông lần thứ 23 đã chính thức khai mạc tại Hàn Quốc với một buổi lễ khai mạc hoành tráng, sôi động và rực rỡ ở nhiệt độ dưới 0 độ C. (Theo Theguardian)

  Ký ức về Xuân Mậu Thân 1968

  (VOH) - Gần nửa thế kỷ trôi qua, khi nhắc về cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, thì những người lính năm xưa nay dù tuổi tác đã cao vẫn hừng hực khí thế quyết chiến, quyết ...

  Đội tuyển U23 dâng hương tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

  Trước khi giao lưu với người hâm mộ TP HCM, tuyển U23 Việt Nam đến tượng đài Bác Hồ làm lễ dâng hương. (Nguồn: Vnexpress)

  Ngắm trăng xanh, trăng máu và siêu trăng '3 trong 1' đêm 31-1

  Trăng xanh, trăng máu, siêu trăng là những hiện tượng không xa lạ, nhưng lần này cả ba 'bắt tay' 'xuất hiện đồng thời tạo nên những khoảnh khắc hiếm có vào tối 31-1 (giờ Việt Nam). (Nguồn: ...