Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Liên hoan nhóm nhảy dành cho sinh viên - học sinh "Dream Dance - Nhảy cùng ước mơ"

  (VOH) - Tối 20/4, tại Trung tâm Văn hóa Quận 8 đã diễn ra Đêm chung kết Liên hoan “Nhóm nhảy trẻ - Dream Dance” dành cho Sinh viên - Học sinh


  Với thông điệp “Hãy nhảy cùng ước mơ của mình”, Liên hoan “Nhóm nhảy trẻ - Dream Dance” sau gần một tháng phát động đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các bạn sinh viên, học sinh không chỉ trên địa bàn TP.HCM mà còn thu hút các đội thi từ các tỉnh như Long An, Bình Dương, Đồng Nai… đăng ký tham dự.
  Đây được xem là lần đầu tiên có một sự kiện “nhảy hiện đại” dành cho các đối tượng là HS-SV và cũng do chính các bạn SV lớp quản lý văn hóa 14 thuộc Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật (Trường ĐH Văn hóa TP.HCM) tổ chức thực hiện.

  Liên hoan “Nhóm nhảy trẻ” nhằm mục đích tạo điều kiện cho HS-SV có một sân chơi giải trí lành mạnh, với bầu không khí sôi động, nhiệt huyết, bùng nổ của tuổi trẻ trong thời buổi hiện nay. Bên cạnh đó sự kiện này còn mang một ý nghĩa nhân văn khi dành tặng tặng 6 suất học bổng dành cho các bạn học sinh nghèo của các trường THPT.

  Điều thú vị là mỗi đội, nhóm mang một phong cách khác nhau, sở trường và thể loại yêu thích khác nhau nhưng các bạn đều có chung một tinh thần với nhiều thông điệp ý nghĩa và cháy hết mình với đam mê cùng các bài nhạc sôi động, trẻ trung, dàn dựng công phu, cống hiến cho khán giả điệu nhảy đẹp mắt.

  Đây vừa là sân chơi bổ ích, tạo được sức lan tỏa trong giới trẻ đặc biệt là HS-SV, là cơ hội để các bạn có điều kiện giao lưu học hỏi và tạo sự gắn kết hòa đồng, có điều kiện giao lưu học hỏi, tạo cơ hội trau dồi kỹ năng, phát huy sở trường và rèn luyện sức khỏe.

   

  A.Tuấn - MP