Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Gala giao lưu với các nghệ sĩ thành danh từ Bông lúa vàng

  (VOH) - Chương trình gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ thành danh từ bước đệm giải thưởng cuộc thi tuyển chọn giọng ca cải lương giải Bông lúa vàng và cuộc thi Tuyển chọn Giọng ca cải lương hàng tuần do Đài TNND TPHCM tổ chức.


  Tham gia Gala có nghệ sĩ ưu tú Trọng Phúc, nghệ sĩ ưu tú Đào Vũ Thanh, nghệ sĩ Như Huỳnh, nghệ sĩ Trần Thị Xê Ri, nghệ sĩ Tuấn Anh,... và MC Ngọc Tiên.

  Giải thưởng Giải Bông lúa vàng hơn 20 năm qua đã tạo "bàn đạp" cho nhiều nghệ sĩ trưởng thành và thành danh trên lĩnh vực sân khấu cải lương.

  Nhằm góp phần bảo tồn và phát huy nghệ thuật đờn ca tài tử và cải lương nói chung, đưa các nghệ sĩ, thí sinh của giải Bông lúa vàng, Tuyển chọn giọng ca cải lương hàng tuần đến gần với khán thính giả hơn, Đài TNND TPHCM tổ chức Chương trình gala giao lưu với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng và thành danh từ giải Bông Lúa vàng.

  Chương trình diễn ra tại hội trường Đài TNND TPHCM vào 14 giờ chiều thứ Bảy hàng tuần (miễn vé), được trực tiếp phát thanh trên sóng AM 610 KHz của Đài Tiếng nói Nhân dân, kênh HTV1 - Đài truyền hình TPHCM và website www.voh.com.vn.

  VOH Online

  Vinhbui2057@gmail.com

  15:18, 19/08/2017

  Cám ơn đài TNND,TP,HCM. Tổ chức chương trình này phục vụ cho thính,khán giả gần xa... Dù ở cách xa TP,HCM cả ngàn cây số. Nhưng tôi vẫn thường hay theo dõi " tạp chí văn nghệ do VOH 610 KHZ" của đài và giới thiệu cho một số người ở quê tôi " NÚI ẤN- SÔNG TRÀ" nghe và xem chương trình ca cổ này. Chân tình cám ơn./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi