Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Erik kết hợp nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận tung hit mới

  (VOH) - Erik vừa giới thiệu dự án âm nhạc mới nhất “Yêu chưa bao giờ là sai”, một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

  Chia sẻ về sản phẩm mới, Erik cho biết anh đã nhận được ca khúc “Yêu có bao giờ là sai” từ nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cách đây 6 tháng nhưng nhận thấy thời điểm đó không phù hợp. Khi đã đong đầy cảm xúc, chín muồi với tình yêu hiện tại, cũng như cảm thấy sự phù hợp giữa ca khúc và câu chuyện của mình, Erik quyết định thu âm và tung ra ca khúc này.

  “Mỗi ca khúc với Erik khi ra mắt đều vận với một câu chuyện nào đó của mình. Với Ghen hay Happy Ending, mới nhất Yêu chưa bao giờ là sai cũng vậy, Erik thấy bài hát đang đi đúng với câu chuyện hiện tại của mình”, Erik tâm sự.

  “Yêu chưa bao giờ là sai” kể về câu chuyện tình yêu của hai người trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc, giận hờn cho đến chia ly để đến ngày nhìn lại, cả hai đều nhận ra rằng bản thân không hề lãng phí thanh xuân khi dành thời gian cho nhau. Bài hát cũng mang đến thông điệp: Khi yêu hãy yêu hết mình, để một ngày nào đó hạnh phúc đích thực sẽ đến với mình. Một khi đã dành trọn con tim cho người mình yêu thì yêu không bao giờ là sai cả.

   

  “Yêu chưa bao giờ là sai” sẽ on air vào 20h00 ngày 29/11 trên các trang âm nhạc trực tuyến tại Việt Nam.

  Phi Long