Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hoa của quỷ: Bom tấn tham vọng của điện ảnh Nga

  (VOH) - Hoa của quỷ (Gogol:Viy) là một tác phẩm kinh dị/hành động thú vị của mùa hè năm nay với phong cách Hollywood đặc trưng và màu sắc huyền bí từ Nga.

  Nằm trong sê ri phim Gogol đình đám và đầy tham vọng của điện ảnh Nga, Hoa của quỷ lấy bối cảnh tại một ngôi làng bí ẩn Dikanka trong quá khứ xa xôi, nơi mà một thế lực đen tối đã bắt và giết chết các cô gái trẻ. Nikolai Gogol (Alexander Petrov thủ vai) - một pháp sư từ St Petersburg đã nhập cuộc điều tra. Anh dần phát hiện ra hung thủ đứng sau tất cả là Kỵ Sỹ Hắc Ám.

  Nhưng cuộc chiến chống lại thế lực đen tối không hề suôn sẻ, lúc này vị pháp sư trẻ tuổi cần đến sự giúp đỡ của người bạn đồng hành tuyệt vời là Thợ Săn Phù Thủy kiêm Nhà Thần Học Khoma Brutu. 

  Trailer chính thức Hoa của quỷ.

  Điện ảnh Nga luôn mang đến một góc nhìn giản dị nhưng chân thật và đang dần có chỗ đứng trong thị trường phim rạp tại nhiều nơi trên thế giới bao gồm Việt Nam.

  Sau hàng loạt các tác phẩm cực kỳ thành công như Cuộc Phiêu Lưu - Adventure (2014), Lời Nguyền Con Đầm Bích - Queen of Spades: The Dark Rite (2015), Mafia: Trận Chiến Sinh Tử - Mafia: Survival Game (2016), … điện ảnh Nga đã mạnh dạng đầu tư cho loạt phim bom tấn kinh phí cao dựa trên bộ sưu tập truyện ngắn kinh dị/liêu trai Evenings on a Farm Near Dikanka của nhà soạn kịch nổi tiếng Nikolai Gogol với tham vọng tìm được chỗ đứng trên thị trường điện ảnh thế giới.

  Hoa của quỷ (Gogol:Viy) là một tác phẩm kinh dị/hành động thú vị của mùa hè năm nay

  Hoa của quỷ (Gogol:Viy) là một tác phẩm kinh dị/hành động thú vị của mùa hè năm nay

  Hoa của quỷ là tập phim thứ 2 sau Gogol: The Beginning ra mắt năm 2017, nối tiếp đó là tập phim thứ 3 Terrible Revenge vào mùa thu 2018 và tập 4 Enchanted Place vào dịp noel 2018 và năm mới 2019. Sau khi ra rạp tại quê nhà Nga cũng như gây ấn tượng tại các quốc gia châu Âu láng giềng, hai phần phim sẽ ra rạp tại khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam…

  Alexander Petrov biến hóa qua nhiều vai diễn và không ngừng chinh phục khán giả

  Alexander Petrov biến hóa qua nhiều vai diễn và không ngừng chinh phục khán giả

  Hoa của quỷ do đạo diễn Egor Baranov thực hiện cùng sự góp mặt của các diễn viên Alexander Petrov, Sergey Badyuk, Oleg Menshikov, Evgeniy Stychkin, Taisiya Vilkova... phim do Saigon Movies Media phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại  các rạp trên toàn quốc từ ngày 13/7/2018 và không dành cho khán giả dưới 18 tuổi.

  Chấn Hưng