Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017: Liên Phương ghi điểm trước thềm chung kết

  (VOH) -  Liên Phương vừa xuất sắc được lựa chọn là 1 trong 6 thí sinh được trình diễn trong đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017.

  Trang web chính thức của cuộc thi vừa công bố Top 6 thí sinh tài năng được lựa chọn tham gia trình diễn trong đêm chung kết. Đại diện Việt Nam đã xuất sắc có tên trong danh sách cùng thí sinh các nước và khu vực Nga, Ấn Độ, Nam Phi, bang Penang – Malaysia, tỉnh Laguna – Philippines.

  Liên Phương, người đẹp, Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017, Liên Phương là ai

  Trước đó, trong đêm thi tài năng, đại diện Việt Nam gây ấn tượng mạnh với BGK khi tự tin thể hiện một ca khúc tiếng Anh đầy ngọt ngào và lãng mạn.

  Chia sẻ ngay khi nhận tin, Liên Phương hào hứng cho biết: “Khi vừa đựơc biết tin Phương vô cùng bất ngờ và rất vui. Phương thật sự rất hào hứng khi được lựa chọn tham gia trình diễn trong đêm chung kết. Phương mong đợi và hi vọng mình có thể làm tốt để không làm mọi người thất vọng”

  Trước thềm chung kết, Liên Phương đã có 2 thành tích đáng khích lệ là Top 15 thí sinh trình diễn bikini xuất sắc và là 1 trong 6 thí sinh tài năng nổi bật của cuộc thi. 

  Mới đây nhất, Liên Phương đã tham gia phần chụp ảnh photoshoot trang phục bikini đầy nóng bỏng. Với lợi thế về vóc dáng cân đối, khỏe khoắn cùng số đo 3 vòng chuẩn 86-62-89, Liên Phương còn gây ấn tượng với phong cách thời trang và gương mặt đẹp ấn tượng.

  Liên Phương đang cùng thí sinh các nước tập luyện cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 sẽ diễn ra vào ngày 09/12/2017 tại thủ đô Manila (Philippines).

  Chấn Hưng