Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi ẩm thực Bocuse D’Or 2018 tại Việt Nam

(VOH) - Trưa 1/3, ông Vincent Floreani - Tổng Lãnh sứ Pháp tại TPHCM và BTC Quốc gia của Bocuse d’Or tại Việt Nam đã công bố chính thức khai mạc cuộc thi Bocuse d’Or 2018 lần đầu tiên tổ chức tại VN.

Cuộc thi Bocuse d’Or Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên với sự tham gia của 5 đội gồm những đầu bếp xuất sắc nhất nhằm chọn ra các đại diện của Việt Nam tham dự vòng thi tiếp theo tại Châu Á – Thái Bình Dương và đầu bếp xuất sắc nhất thắng cuộc sẽ được chọn trở thành đại diện của nước mình tham dự vòng chung kết Bocuse d’Or dự kiến tổ chức ngày 29 và 30/01/2019 tại Triển lãm thương mại Sirha Lyon, Pháp.

Ban Tổ chức thông tin về cuộc thi  Bocuse d’Or 2018.

Lễ trao giải cuộc thi Bocuse d’Or tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 21/3 trong khuôn khổ sự kiện ẩm thực quốc tế do Bộ Châu Âu và ngoại giao Pháp tổ chức tại Tổng lãnh sự Pháp.

Bocuse d'Or là cuộc thi Ẩm thực quốc tế được tổ chức 2 năm 1 lần tại thành phố Lyon, nước Pháp nhằm quảng bá và tạo điều kiện cho các đầu bếp thể hiện tài năng ẩm thực hiện đại của mình cũng như kế thừa và đổi mới các nền văn hóa ẩm thực truyền thống đa dạng.

Bình luận