Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Bông lúa vàng - Cuộc thi tỏa sáng tài năng cải lương 2018

  (VOH) - Chương trình Bông lúa vàng của Đài TNND TPHCM (VOH) khai mạc vào đầu tháng 7/2018 với format mới và chất lượng được nâng cao, hứa hẹn một mùa giải mới với nhiều cải tiến.


  Chương trình Bông lúa vàng của Đài TNND TPHCM (VOH) sẽ thay đổi format và nâng cao chất lượng cuộc thi trong thời gian tới, hứa hẹn một mùa giải mới với nhiều cải tiến như nâng cao giá trị giải thưởng, đổi mới cách đánh giá, mở rộng quy mô tuyển sinh tại khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ, đổi mới thành phần khách mời tham gia Hội đồng Ban giám khảo và ca diễn là những nghệ sĩ nổi tiếng.

  VOH Online

  Hồ Thị Xàng

  04:01, 08/07/2018

  Chương trình đổi mới thật hay, xem rất thích, nghe các cô chú nghệ sĩ nhận xét thí sinh như mình đang được học thêm kiến thức về bộ môn đàn ca tài tử Nam Bộ. Cám ơn BTC rất nhiều, em rất thích hát những bài ca cổ nhưng không có thời gian để học nhịp nhàng bài bản, xem chương trình này càng thích hơn nữa. Sẽ tiếp tục xem và tập hát để thỏa niềm đam mê với vọng cổ. Chúc chương trình ngày càng phát triển và có nhiều người yêu thích hơn nữa đặc biệt là giới trẻ.