028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) – Nếu theo ‘trường phái’ thích ăn củ đậu và muốn tự mình ‘ươm giống’ rồi thu hoạch ngay tại nhà thì hãy lưu lại ngay những kinh nghiệm về cách trồng củ đậu trong bài viết dưới đây nhé.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Hoa đồng tiền có lẽ không còn xa lạ với chúng ta, hoa to tròn, rực rỡ, đa sắc như ánh Mặt Trời. Vậy hoa đồng tiền mang ý nghĩa gì sâu xa? Có khó trồng không?
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Ngoài có khả năng phát triển trong đất, một số loài cây còn có thể sống thủy sinh trong nước một cách tươi tốt. Chúng ta cùng khám phá 27 loài cây có sức sống mạnh mẽ này nhé!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Phát tài búp sen là một loài cây quen thuộc với chúng ta, nó thường được đặt trên bàn thờ Thần Tài. Vậy cây phát tài búp sen chỉ để trang trí cho đẹp hay còn ý nghĩa gì khác?
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về hoa tiên ông lại được gọi tên vì ai cũng muốn sở hữu một cây trong nhà, giúp không gian thêm trang hoàng, lộng lẫy và có không khí.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Cây đế vương có khả năng sống tốt trong môi trường thiếu sáng, trồng được trong cả nước và đất nên rất được giới văn phòng ưa chuộng để trang trí bàn làm việc.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Dễ trồng, dễ thương, xinh xắn lại độc đáo, cây khoai lang cảnh bỗng dưng 'hot' đến lạ. Vậy cách trồng cây khoai lang cảnh trong nước để trang trí bàn làm việc có gì đặc biệt không?
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Theo lẽ tự nhiên cây xanh cần ánh sáng để quang hợp nhưng có một số loài vẫn có thể sinh sôi nảy nở và phát triển tốt trong môi trường thiếu sáng, thậm chí nó còn ‘căm ghét’ ánh nắng gay gắt!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Thích sống ở vùng ẩm lạnh, mọc dại ven bờ suối, nhờ vẻ ngoài trang nhã, sang trọng tóc thần vệ nữ dần được đem vào trồng trang trí trong nhà. Vậy trồng tóc thần vệ nữ có dễ không?
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Hoa dành dành từ lâu đã là một loài hoa quen thuộc với chúng ta. Cây có vẻ ngoài thanh lịch, e ấp nhưng sức sống mạnh mẽ, dai dẳng. Chúng ta cùng khám phá cách trồng cây hoa dành dành nhé!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Cây xô thơm còn gọi là Sage được biết đến nhiều nhất là ở công dụng hun xông nhà. Tuy nhiên, với vẻ ngoài xinh đẹp, đằm thắm, trang nhã, bạn hoàn toàn có thể trồng cây trong chậu để trang trí.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Là một trong những loài cây cảnh vừa mang giá trị trang trí vừa mang giá trị phong thủy, cây Kim Ngân Lượng có ý nghĩa gì và cách trồng ra sao?
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Thiết mộc lan là một loài cây cảnh quen thuộc với chúng ta, nó thường được trồng trong nhà ở vị trí bàn thờ để cầu tài lộc, tiền bạc. Vậy cách trồng và chăm sóc thiết mộc lan như thế nào?
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Hoa vân anh khi nở là những chùm hoa rực rỡ, làm người ta nghĩ ngay đến tình yêu lúc tuyệt vời nhất, nó là biểu tượng của hạnh phúc, sự sáng tạo. Ngoài ra, hoa vân anh còn có thể chữa bệnh.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Cây phát lộc đúng như tên gọi của mình, nó là một loại cây phong thủy giúp người trồng phát tài, phát lộc. Vậy cây phát lộc hợp với mệnh nào, trồng như thế nào để hút tài vận, khó trồng không?
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Hoa thanh trúc là loài hoa cây bụi, sống lâu năm, chúng là loài thân gỗ, có nhiều nhánh. Ở Mỹ, bất kỳ khu vườn nào tại quốc gia này đều có giống hoa thanh trúc, vì đơn giản là chúng rất đẹp.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Hoa mãn đình hồng là loài hoa như thế nào, chúng có đặc điểm và ý nghĩa gì? Cách trồng và chăm sóc như thế nào hiệu quả? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết sau.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Có một điều đặc biệt là cúc huân chương chỉ nở to tròn khi có ánh mặt trời chiếu vào khiến nhiều người thích thú. Vậy cúc huân chương trồng như thế nào?
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Cẩm quỳ chẳng những là một loài hoa đẹp mà còn là một vị thuốc quý, cây nở nhiều hoa vô cùng rực rỡ. Vậy làm sao để trồng được hoa cẩm quỳ tươi tốt trong nhà?
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Hoa mao địa hoàng hay còn gọi là hoa chuông tím vì chúng có hình dạng giống cái chuông, màu tím. Cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm của giống hoa này và ý nghĩa của chúng qua nội dung bài viết sau