Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • 30 hành khách tháo chạy khỏi xe giường nằm bốc cháy

  Trong 10 phút ngọn lửa từ đầu xe đã bốc ra toàn bộ xe giường nằm và thiệu rụi chiếc ôtô trong một giờ.

  Khoảng 23h ngày 5/5, xe khách giường nằm chở 30 hành khách chạy tuyến Điện Biên - Hải Phòng trên quốc lộ 6, khi đến km 90 địa phận xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu (Sơn La) thì bất ngờ bốc cháy.

  Các nhân chứng cho biết khói bốc lên từ phía đầu của xe khách, sau khoảng 10 phút lan ra toàn bộ xe. "Toàn bộ hành khách chạy xuống an toàn, chỉ có số ít hành lý không di chuyển kịp đã bị cháy", anh Hùng Hoàng cho biết.

  tai nạn giao thông, cháy xe giường nằm, cháy xe

  Chiếc xe khách bốc cháy trong khi đang lưu thông trên đường. Ảnh: Bon.

  Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn huyện Mộc Châu đã huy động hai xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường. Đến 0h30, ngọn lửa được khống chế nhưng chiếc xe chỉ còn trơ khung.

  tai nạn giao thông, cháy xe giường nằm, cháy xe

  Cảnh sát phòng cháy phun nước dập lửa. Ảnh: Hùng Hoàng

  Tại hiện trường, xe khách cháy nằm ở lề đường bên phải, hành lý sau khi sơ tán nằm rải rác trên vệ đường.

  Vụ cháy khiến việc lưu thông trên tuyến đường này bị đình trệ hơn một giờ.

  Sau tiếng la thất thanh, phát hiện hai vợ chồng bất động trong phòng trọ - Hàng xóm nghe tiếng kêu thất thanh từ căn phòng trọ, khi nhìn vào bên trong thì thấy hai vợ chồng nằm trên vũng máu, người vợ tử vong khi được đưa tới bệnh viện.

  Kiên Giang: Xây dựng Cột cờ Tổ quốc trên đảo Thổ Chu - Khu vực Cột cờ Tổ quốc có diện tích 25m2 (5x5m) với chiều cao tính từ mặt đất lên đến hết cột cờ là 22m, kinh phí ước xây dựng công trình khoảng 1,65 tỷ đồng.

  Nguồn: Gia Chính/Vnexpress