Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
  • Báo Đầu tư Tài chính đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

    (VOH) -Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, 5 năm ra mắt Báo Đầu tư Tài chính, ấn phẩm chuyên đề kinh tế của Báo SGGP, sáng nay 16/6, Ban Biên tập Báo SGGP tổ chức buổi Gala trao giải cuộc thi viết Phóng sự - Ký sự “Doanh nhân - Bản lĩnh và cống hiến”, đón nhận danh hiệu Nhà nước trao tặng, cùng chương trình giao lưu với các nhân vật và tác giả trong bài viết đoạt giải. Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà.

    Từ hơn 700 tác phẩm dự thi của các nhà văn, nhà báo và bạn đọc trong nước và nước ngoài, Ban Tổ chức đã chọn ra 12 tác phẩm để trao giải. Giải nhất với phần thưởng 25 triệu đồng được trao cho tác phẩm “Khát vọng vươn tầm” của tác giả Đại Dương báo Tiền Phong viết về doanh nhân Mai Kiều Liên, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sữa Việt Nam. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 6 giải khuyến khích.

    Dịp này, báo Đầu tư Tài chính thuộc báo SGGP vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực thông tin, tài chính và dịch vụ thị trường từ năm 2007 đến năm 2011.

    Phan Khanh