028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức trong ngày

Bảo vệ khách sạn 5 sao Grand Plaza bị 'tố' đuổi phụ nữ, trẻ em trú mưa giông

Khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel lại đang gặp “bão mạng” sau clip "tố" bảo vệ khách sạn này đuổi người dân, trong đó có phụ nữ và trẻ nhỏ vào tránh trú mưa bão chiều 29/8

Bão số 4 đã suy yếu nhưng khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel lại đang gặp “bão mạng” sau khi clip "tố" bảo vệ khách sạn này đuổi người dân, trong đó có phụ nữ và trẻ nhỏ vào tránh trú mưa bão chiều 29.8.

Hình ảnh người đàn ông được cho là nhân viên khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel

Hình ảnh người đàn ông được cho là nhân viên khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel đuổi người dân vào trú mưa trước sảnh khách sạn được cộng đồng mạng lan truyền. Ảnh CTV

Clip nhân viên bảo vệ khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel ở đường Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đuổi người dân, trong đó có phụ nữ và trẻ nhỏ vào sảnh tránh trú mưa giông do ảnh hưởng của bão số 4 phát tán trên mạng xã hội Facebook  trong chiều tối 29.8 lập tức đã gây “bão mạng”.

Sau khi clip xuất hiện trên mạng đã có nhiều lượt share (chia sẻ) và bình luận. Đa số các bình luận thể hiện thái độ phẫn nộ và cho rằng việc nhân viên bảo vệ khách sạn đuổi người dân tránh trú mưa giông trước sảnh khách sạn là hành động vô cảm, thiếu tình người trong điều kiện thời tiết nguy hiểm. Đồng thời, không ít bình luận cho rằng, khách sạn 5 sao nhưng ứng xử không đáng 1 sao.

Nội dung clip thể hiện: một người đàn ông hơn 30 tuổi, mặc đồng phục khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel liên tục có hành động xua tay đuổi những người dân vào tránh trú mưa giông ở khu vực sảnh của khách sạn. Đáng chú ý, trong số những người dân có cả phụ nữ và trẻ nhỏ mặc đồng phục học sinh đang bị ướt.

Clip cũng thể hiện giữa mưa giông ào ào nhưng nhân viên bảo vệ khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel vẫn nói “không để xe đây được”… kèm theo hành động xua tay rất cương quyết yêu cầu người dân rời khỏi sảnh khách sạn dù nhiều người lên tiếng xin đứng trú nhờ.

Hình ảnh cắt từ clip 

Cuối clip thể hiện, tất cả những người dân vào trú đều phải rời đi trong khi trời vẫn mưa to gió lớn. Không ít người khi xem xong clip đều bày tỏ thái độ phẫn nộ hoặc xót xa cho tình người giữa cơn cuồng phong.

Tài khoản Tuấn Dũng trên mạng xã hội Facebook bình luận: “Khách sạn 5 sao hay 10 sao thì mưa to gió lớn cũng không thể nỡ đuổi người ta vào trú nhờ. Không thể chấp nhận được hành động đuổi phụ nữ, trẻ nhỏ ra đường đang mưa bão bao nguy hiểm”.

“Gió to đến mức đổ cây , đổ xe mà bảo vệ khách sạn 5 sao lại lỡ đuổi người dân vào trú bão. Thật không xứng đáng với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao”, là bình luận của tài khoản Phương Hà trên mạng.

Sau khi clip được chia sẻ vài giờ, đánh giá trên Fanpage chính thức của Grand Plaza Hotel bị tụt hạng sao. Đánh giá trên Google của khách sạn cũng tụt hạng xuống còn 1/5 sao. Sau đó, chức năng đánh giá trên Fanpage Grand Plaza Hanoi Hotel đã bị tắt bởi Facebook với lý do có quá nhiều lượt đánh giá bất thường.

Bà Đàm Thu Huyền (36 tuổi), quản lý lễ tân tại khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel, cho biết thời điểm mưa bão đó có khách VIP của khách sạn đang sắp đến thì người dân đến đứng trú mưa ngay đường đi của khách VIP. Nhân viên chỉ tay hướng dẫn người dân sang phía cổng, phía đường hầm đứng trú mưa. Nhân viên khách sạn có chia sẻ lại là đã nói rất lịch sự chứ không nặng lời.

TP HCM muốn lập điểm trú mưa 2,2 tỷ đồng - Cho rằng người đi xe máy trú mưa dưới dạ cầu vượt Hàng Xanh là một trong những nguyên nhân gây kẹt xe, đơn vị quản lý đề xuất đầu tư các điểm trú 2,2 tỷ.