Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Bé gái dễ thương bị bỏ rơi ngoài đường lúc rạng sáng

  Một bé gái khoảng 7 tháng tuổi, nặng 8 kg hết sức dễ thương đã được một người đi tập thể dục phát hiện bị bỏ rơi trong chiếc thùng xốp ven đường

  Sáng 20-10, bà Nguyễn Thị Sáu, Phó chủ tịch UBND phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), cho biết hiện vẫn chưa có người đến phường liên hệ nhận lại bé gái bị bỏ rơi.

  Bé gái hết sức dễ thương được phát hiện bị bỏ rơi lúc rạng sáng Ảnh: Hiến Tùng

  Trước đó, khoảng 4 giờ sáng 18-10, trong lúc đi tập thể dục, ông Lê Văn Cam Cam (ngụ khối phố Tứ Hà, phường Điện Ngọc) nghe tiếng khóc trẻ con phát ra từ chiếc thùng xốp đặt bên vệ đường nên đến xem thì tá hỏa khi phát hiện một bé gái nằm co ro, tím tái vì trời lạnh.

  Khi được phát hiện, cháu bé chỉ mặc một bồ đồ thun màu trắng trên người, ngoài ra không có vật gì kèm theo. Theo bà Sáu, cháu bé này khoảng 7 tháng tuổi, nặng 8 kg. “Sức khỏe của cháu bé đã dần ổn định và đã uống sữa bình thường. Rất nhiều người biết thông tin đã mua sữa đến cho cháu bé, phường cũng đã hỗ trợ một khoản tiền để mua sữa cho cháu” – bà Sáu nói và cho biết hiện gia đình ông Cam vẫn đang chăm sóc bé gái này.

  Nguồn: Tr. Thường/NLĐ