028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Bí thư Đinh La Thăng: Khuyến khích nhà báo tố cáo tội phạm

Lãnh đạo TPHCM cùng các ngành, các cấp sẽ tạo mọi điều kiện để báo chí thực hiện nhiệm vụ một cách thuận lợi và an toàn nhất.

Chiều 21/6, Thành ủy TPHCM đã họp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng bày tỏ vui mừng và cảm ơn các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên. Theo ông Thăng, 21/6 không chỉ là ngày kỷ niệm của riêng nhà báo mà không khí thiêng liêng ngày kỷ niệm đã trở thành một phần đời sống tinh thần của đất nước. Xã hội luôn đặt niềm tin rất lớn vào đội ngũ những người làm báo. “Điều đó cho thấy vai trò cực kỳ to lớn trong xã hội của giới cầm bút nói chung và những người làm báo cách mạng Việt Nam nói riêng” – ông Thăng nhấn mạnh.

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cùng lãnh đạo TP gặp gỡ các cơ quan báo chí. ẢNH: PHAN ANH

Theo ông Thăng, mục tiêu của TPHCM trong những năm tới là rất lớn. Khát vọng của đại đa số người dân còn lớn hơn khi mong muốn TPHCM trở thành một trung tâm tài chính, kinh tế, khoa học công nghệ, giáo dục hàng đầu khu vực. Để biến giấc mơ đó thành hiện thực, Bí thư Đinh La Thăng cho biết TPHCM cần phải vượt qua rất nhiều vật cản và lực cản. “Vì thế, hơn bao giờ hết, sự đồng thuận của xã hội là nhân tố rất quan trọng quyết định sự thành bại. TP kỳ vọng rất nhiều ở các cơ quan báo chí, truyền thông và các nhà báo” - ông Thăng gửi gắm và khẳng định TPHCM luôn khuyến khích các nhà báo phát huy lợi thế nghề nghiệp trong phản biện chính sách, dũng cảm tố cáo tội phạm, tham gia ngăn chặn tội phạm trên tất cả các lĩnh vực.

“Lãnh đạo TP sẵn sàng tiếp thu bằng tinh thần cầu thị cao nhất những phản ánh về các hiện tượng tiêu cực xảy ra tại bất cứ tổ chức, cơ quan công quyền nào. Các nhà báo hãy cùng với chúng tôi làm cho bộ máy chính quyền của TP mang tên Bác ngày càng trong sạch, vững mạnh” – ông Thăng nhấn mạnh và cho biết lãnh đạo TP cùng với các ngành, các cấp sẽ tạo mọi điều kiện để báo chí thực hiện nhiệm vụ của mình một cách thuận lợi và an toàn nhất.

Nguồn: Phan Anh/ NLĐO
;