028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  tin tức trong ngày

Bí thư Thành ủy TPHCM thăm, chúc Tết tặng quà cho người nghèo, nạn nhân da cam tại Phú Yên

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân mong muốn, LĐLĐ thành phố Tuy Hòa tiếp tục chung tay vun đắp, chăm lo hơn nữa cho anh, chị, em là công nhân lao động được đón tết no ấm.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất năm 2018, sáng 11-2, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết trao quà cho trên 113 hộ nghèo, nạn nhân da cam tại xã Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

Trước khi đi thăm, trao quà Tết cho người nghèo đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn đã đến dâng hương hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Phú Yên.

Sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo tình hình kinh tế xã hội, công tác chăm lo đời sống nhân dân dịp Tết, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của chính quyền huyện Tây Hòa.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân hỏi thăm, teao quà chúc Tết người già, người nghèo tại xã Hòa Tân Tây, Tây Hòa

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ, Thành ủy TPHCM cùng Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, rất vui mừng trở lại Phú Yên, mãnh đất có truyền thống cách mạng, cũng là 50 năm chúng ta kỷ niệm tổng tiến công nổi dậy Mậu Thân 1968.

Đồng chí Nguyễn thiện Nhân gửi lời chúc Tết Mậu Tuất-2018 đến 113 hộ nghèo, nạn nhân da cam tại xã Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa.

Nhân dịp xuân mới về, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân mong muốn, bà con tiếp tục hun đúc những truyền thống tốt đẹp, những người có hoàn cảnh khó khăn ít giúp người có hoàn cảnh khó khăn nhiều. Đồng thời, bà con cần nâng cao tinh thần tự lực tự cường, vươn lên để vượt qua gian khó.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chúc những cụ già, người nghèo ăn Tết vui, khỏe, rèn luyện sức khỏe để sống lâu trăm tuổi. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng kính chúc bà con sức khỏe, năm mới may mắn.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân trực tiếp đến nhà trao tận tay gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại thôn Xuân Thành 1, xã Hòa Tân Tây

Về phía địa phương huyện Tây Hòa, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh, cần tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, quan tâm, chăm lo người dân đón tết. Đồng thời, địa phương phải làm sao để mỗi hộ nghèo trong xã, huyện có được 1 tổ chức chính trị, cơ quan, đơn vị giúp đỡ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, không để người dân cảm thấy bị lạc lõng.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác đã đến hỏi thăm, động viên trao 50 suất quà cho 50 hộ gia đình, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại LĐLĐ thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Cùng với đó, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã nghe những công nhân lao động tại đây trình bày, chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của mình. Qua đó, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã dẫn chứng nhiều câu chuyện, nhiều số phận có hoàn cảnh rất khó khăn, để nhấn mạnh tinh thần tương thân tương ái của đồng bào.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thay mặt người dân, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn gửi lời cảm ơn đến LĐLĐ thành phố Tuy Hòa đã chung tay giúp đỡ, quan tâm đến đời sống người nghèo, công nhân lao động khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân mong muốn, LĐLĐ thành phố Tuy Hòa tiếp tục chung tay vun đắp, chăm lo hơn nữa cho anh, chị, em là công nhân lao động được đón tết no ấm.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chụp ảnh lưu niệm cùng công nhân lao động, lãnh đạo Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Phú Yên, LĐLĐ thành phố Tuy Hòa.

Trưa cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết tại Tỉnh ủy Phú Yên. Sau khi nghe lãnh đạo tỉnh Phú Yên báo cáo tình hình kinh tế xã hội và kết quả đạt được trong những năm vừa qua đồng chí Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ vui mừng trước những thành quả mà Phú Yên đã đạt được.

Tặng quà chúc Tết Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Huỳnh Tấn Việt

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân trao quà chúc Tết cho lãnh đạo tỉnh Phú Yên

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ: “Tên Phú Yên là thể hiện sự giàu có và bình yêu, là tỉnh vốn có truyền thống cách mạnh sâu sắc. Trở lại lần này tôi đã thấy có không khí mới tại Phú Yên. Các đồng chí đã biết lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của người dân và không đợi đến kỳ họp sau mới trả lời ý kiến, kiến nghị của dân, đây là cái đáng chúc mừng. Ngoài ra, các đồng chí đã biết khai thác tập trung và lấy phát triển kinh tế biển là mũi nhọn là rất đúng đắn và phù hợp”.

Đồng thời, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân lưu ý thêm, việc phát triển kinh tế là cần thiết nhưng phải gắn liền với nhiệm vụ bảo tồn và có trách nhiệm với môi trường, đặc biệt là phải gắn liền với lợi ích của nhân dân.

Trao bảng tượng trưng trị giá 500 triệu đồng chúc Tết Mậu Tuất-2018 cho tỉnh Phú Yên

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã trao quà Tết, gửi lời hỏi thăm, chúc Tết đến các lãnh đạo tỉnh Phú Yên. Qua đó, đoàn công tác đã trao bảng tượng trưng quà Tết Mậu Tuất 2018 với số tiền 500 triệu đồng cho tỉnh Phú Yên, đây là món quà do Tổng công ty Du lịch Sài Gòn thay mặt đoàn công tác gửi tặng.