Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Cả ngàn sinh viên TP.HCM đồng diễn mừng Đại hội Đoàn toàn quốc XI

  Gần 1.000 sinh viên TP.HCM tham gia đồng diễn trên nền bài hát chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần XI ngày 3-12 để chào mừng đại hội dự kiến diễn ra vào cuối tuần tới.

  Trên nền bài hát Thanh niên Việt Nam tiến bước của tác giả Nguyễn Văn Luân (Bình Phước), các bạn sinh viên thành phố mang tên Bác Hồ cùng tham gia đồng diễn chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần XI với các động tác trẻ trung và cùng xếp thành biểu trưng chính thức của đại hội.

  Cán bộ hội sinh viên các trường tại TP.HCM cùng tranh tài ở hội thi Thủ lĩnh sinh viên TP.HCM 2017 Ảnh: Q.L.

  Đây là những sinh viên của nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố vừa hoàn thành bài thi trắc nghiệm vòng sơ loại hội thi Thủ lĩnh sinh viên TP.HCM lần 4-2017 sáng cùng ngày.

  Hội thi thu hút trên 900 sinh viên là cán bộ hội sinh viên các cấp, cùng tranh tài để chọn ra gương mặt thủ lĩnh sinh viên TP.HCM mùa thứ tư.

  Dự kiến sau vòng sơ loại, sẽ có 100 bạn với kết quả cao nhất được đi tiếp vào vòng trong để cùng tranh tài ở những vòng thi tiếp theo trước khi chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất vào chung kết xếp hạng sẽ diễn ra khoảng cuối tháng 1-2018.

  Năm học 2017-2018, hoạt động hội và phong trào sinh viên TP.HCM có chủ để "Năm nâng cao chất lượng tổ chức hội". Và hội thi này được xem là một trong các phương thức đầu tư cho đội ngũ sinh viên đam mê hoạt động hội sinh viên để nâng chất lượng tổ chức hội sinh viên các cấp.

  Sinh viên TP.HCM cùng xếp biểu trưng chính thức chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần XI - Ảnh: Q.L.

  Sinh viên TP.HCM đồng diễn chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần XI sẽ bắt đầu từ 10-12 tới - Ảnh: Q.L.

  Nguồn: Quốc Linh/TTO