Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Cách chức phó bí thư Đảng ủy xã vào nhà nghỉ với nữ cán bộ

  Ông Trần Văn Quyết (31 tuổi) - phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), vừa bị cách chức sau khi bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng một nữ cán bộ xã khác.

  Nguồn tin từ Huyện ủy Nông Cống cho biết Ban thường vụ Huyện ủy vừa ban hành quyết định kỷ luật bằng hình thức cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Quyết - phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh do ông Quyết vào nhà nghỉ với một nữ cán bộ xã khác cùng huyện Nông Cống.

  phó bí thư vào nhà nghỉ cùng cán bộ nữ

  Ông Trần Văn Quyết và bà T. trong một nhà nghỉ ở thị trấn Nông Cống, Thanh Hóa - Ảnh đăng tải trên mạng xã hội

  Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nông Cống nhận định vi phạm của ông Quyết là nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín tổ chức Đảng, uy tín của cá nhân ông Quyết, vi phạm những điều Đảng viên không được làm, nên cần phải xử lý nghiêm khắc.

  Đối với nữ cán bộ vào nhà nghỉ cùng ông Quyết, Huyện ủy Nông Cống đã chỉ đạo UBND huyện và đơn vị quản lý xem xét kỷ luật về mặt chính quyền.

  Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, khoảng 10h ngày 20-7, ông Trần Văn Quyết hẹn bà N.T.L., cán bộ chính sách xã Tượng Sơn, vào một nhà nghỉ ở thị trấn Nông Cống.

  Khi hai người đang trong một phòng nghỉ, có chốt cửa phía trong, thì bất ngờ bị chồng nữ cán bộ này ập vào bắt quả tang và người thân của người chồng dùng điện thoại quay, chụp ảnh.

  Ngay sau đó, Công an thị trấn Nông Cống đến hiện trường vụ việc lập biên bản, bàn giao hồ sơ cho cấp trên xử lý.

  Làm việc với cơ quan chức năng, ông Quyết thừa nhận vào nhà nghỉ với bà T., song phủ nhận chuyện quan hệ tình cảm.

  Ông Quyết cho biết do bị say rượu từ tối hôm trước nên có nhờ bà T. mua thuốc dã rượu đem đến nhà nghỉ ở thị trấn Nông Cống uống.

  Ông Quyết là cán bộ trẻ, vừa được luân chuyển từ xã Tượng Sơn sang làm phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh từ cuối năm 2016. Ông Quyết có vợ, ba con.

  Nguồn: TTO