Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Cần Thơ: Lửa thiêu rụi 2 căn nhà tại quận Cái Răng

  Lực lượng Công an, quân sự quận Cái Răng nhanh chóng dập tắt đám cháy, không để cháy lan sang các căn nhà lân cận.


  Ảnh minh họa. 

  Nhận được tin báo của người dân lực lượng Chữa cháy số 2 quận Cái Răng đã huy động 4 xe chữa cháy và ca nô, kết hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở; lực lượng Công an, quân sự quận Cái Răng nhanh chóng dập tắt đám cháy, không để cháy lan sang các căn nhà lân cận.       

  Vào khoảng 7h40 phút  sáng 26/11, tại khu vực Yên Bình, phường Lê Bình, quận Cái Răng đã xảy ra một vụ cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn 2 căn Nhà của bà Nguyễn Thị Mười và anh Nguyễn Hồng Sinh. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệu hại về người.

  Nguyên nhân ban đầu được hộ gia đình bà Nguyễn Thị Mười cho biết là do chập điện, không được xử lý kịp thời, nên xảy ra cháy lớn.

  Ngay sau vụ cháy xảy ra, Lãnh đạo UBND quận Cái Răng đã thành lập Đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng, UBND phường Lê Bình cũng vận động hỗ trợ 2 gia đình, 4 triệu đồng, giúp các gia đình nhanh chóng  khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống./.

  CTV Quốc Huy/VOV-ĐBSCL

  phan quốc cường

  09:04, 27/11/2015

  Lửa bắt đầu cháy khoảng 7h15 phút, khoảng 5 phút sau Đội chữa cháy chợ An Bình Q.Ninh Kiều điều 01 tàu du lịch 02 bình chữa cháy và 01 máy bơm 6,5HP cùng 4 nhân viên qua dập lửa. Lửa vừa dập tắc thì xe chữa cháy đến (khoảng 7h40). Hoan nghênh đội chữa cháy chợ An Bình đã kịp thời dập tắt đám cháy trước khi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến.