Chạy đón xe buýt, người đàn ông lọt hố ga tử vong

Một hố ga đường Kinh Dương Vương sau khi nhóm công nhân thi công móc ống cống đã không đậy nắp, rào chắn khiến người đàn ông chạy đón xe buýt đã lọt xuống cống.

Ống cống sau khi tai nạn đã được rào chắn lại (Ảnh: Tiến Long)

Lúc 13g40 ngày 21/10, một người đàn ông khoảng 40 tuổi đã bị rơi xuống hố ga trước số nhà 388 đường Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM đang thi công nhưng không có nắp đậy và rào chắn an toàn.

Theo một số nhân chứng có mặt tại thời điểm xảy ra tai nạn, người đàn ông đang chạy theo xe buýt để bắt xe chạy tuyến về miền Tây thì bị sẩy chân, rơi xuống hố ga đang thi công.

Sau khi người dân hô hoán, khoảng 10 phút tốp công nhân thi công mới chạy đến bắc thang xuống hố ga kéo nạn nhân lên nhưng nạn nhân đã tử vong. Được biết, độ sâu của cống khoảng 2m, nước dưới cống màu đen, bốc mùi hôi thối. 

Hiện công an phường An Lạc đang khoanh vùng hiện trường, xác minh danh tính người bị nạn. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Người dân bức xúc khi đơn vị thi công không rào chắn, che đậy nắp cống (Ảnh: Tiến Long)

Sau khi xảy ra tai nạn, theo ghi nhận tại hiện trường, hố ga đã được lực lượng chức năng che đậy, rào chắn xung quanh. 

Một số người dân sống gần khu vực cho biết có thấy đơn vị thi công móc ống cống làm việc tại đây từ chiều 21/10, nhưng không có hàng rào chắn bảo vệ, cũng không có che đậy.