028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức trong ngày

Cha đánh con phải nhập viện với 79 vết thương

Em L. nhập viện trong tình trạng mệt mỏi, đau tức ngực, khó thở, ăn uống kém và đa chấn thương trên cơ thể. Qua thăm khám, phát hiện trên người L. có 79 vết thương.

Chiều 9-4, ông Nguyễn Quốc Việt, Chủ tịch UBND xã Hương Long, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng hoàn tất hồ sơ, để tiến hành xử phạt hành chính đối với ông Nguyễn V. Th. (43 tuổi, trú tại thôn 9) về hành vi ngược đãi trẻ em dưới 16 tuổi. Mức xử phạt dự kiến khoảng từ 3-5 triệu đồng.

Mấy ngày nay, dư luận tại Hà Tĩnh xôn xao về sự việc ông Th. dùng roi đánh con trai là Nguyễn H. L. (14 tuổi, học sinh lớp 8, tại một trường THCS trên địa bàn huyện Hương Khê) bị tứa máu, bầm tím khắp cơ thể phải chuyển vào bệnh viện điều trị.

Cha đánh con phải nhập viện với 79 vết thương

Em Nguyễn H. L. với nhiều vết thương đang nằm điều trị tại bệnh viện

Đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, em Nguyễn H. L. cho biết, trước đó vào chiều tối 7-4, em thấy điện thoại của cha là Nguyễn V. Th. đang sạc pin nên đến cầm mở xem có phải nhà trường gửi kết quả thi. Sau khi xem được một lúc, bị ông Th. thấy và cho rằng L. lấy điện thoại để chơi game, nên ông Th. đã dùng roi đánh tới tấp…

Mặc dù bị cha đánh, nhưng em L. vẫn không la hét, mà chỉ ôm tay vào mặt lăn dưới nền đất, chịu đựng. Sau trận đòn roi, suốt cả đêm hôm đó em L. không ngủ được vì bị đánh đau.

Đến sáng ngày 8-4, em L. đến trường để học. Cô giáo chủ nhiệm phát hiện em mệt nên đưa em vào phòng y tế của trường rồi báo cho mẹ em biết. 

Nhận tin báo, mẹ của em L. đã có mặt tại trường, đồng thời báo cho Công an xã Hương Long đến lập biên bản sự việc. Thấy trên người em L. có nhiều vết roi in hằn, trong đó có vết bị tứa máu nên em L. đã được đưa vào bệnh viện điều trị.

Theo một bác sĩ khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 8-4, khoa này tiếp nhận em L. nhập viện trong tình trạng mệt mỏi, đau tức ngực, khó thở, ăn uống kém và đa chấn thương trên cơ thể. Qua thăm khám, phát hiện trên người có 79 vết thương. Hiện những vết thương bầm đỏ trên người em L. đã chuyển qua thâm tím.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn V. Th. (cha của em L.) cho biết, do thời gian gần đây thấy việc học của em L. giảm sút mạnh, không chăm ngoan, thường lấy điện thoại để chơi game, mặc dù đã nhiều lần nhắc nhở, khuyên ngăn, thậm chí dọa đánh nhưng em L. vẫn không nghe.

Tối 7-4, khi thấy con lại lấy điện thoại, nghĩ rằng con chơi game nên không kiềm chế được cơn nóng giận, đã ra vườn lấy nhành cây bằng ngón tay út vào đánh "với mục đích để giáo dục con nên người". Thời điểm đánh, thấy con không khóc hay nhận lỗi sai nên tiếp tục đánh mạnh tay hơn…

Cha đánh con phải nhập viện với 79 vết thương

Ông Nguyễn V. Th., cha của em L.

Được biết, ông Nguyễn V. Th. đã ly hôn với vợ được gần 3 năm. Sau ly hôn, em L. ở với ông Th. cho đến nay.