Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Chồng sản phụ hành hung nữ bác sĩ trong lúc chờ vợ sinh

  Bực tức vì tiếng loa khó chịu, người đàn ông lao tới lôi kéo và đấm vào mặt nữ bác sĩ khoa sản ngay trong bệnh viện.

  Sáng nay (27-6), bác sĩ Ngô Đức Tuấn - giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai - xác nhận thông tin một bác sĩ của khoa sản ở bệnh viện này vừa bị người nhà bệnh nhân hành hung ngay trong bệnh viện.

  Người bị hành hung là bác sĩ Nguyễn Lan Hương (26 tuổi, ngụ TP Biên Hòa).

  Tinh thần bác sĩ Hương hoảng loạn sau khi bị hành hung - Ảnh: A LỘC

  Thông tin ban đầu, tối 26-6, ông Nguyễn Công Lâm (32 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) trong lúc nằm đợi vợ sinh tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai thì nghe tiếng loa phát thanh thông báo của khoa phát ra tiếng hú khó chịu nên đã đến nói nhân viên y tế tắt loa. Lúc này, nhân viên y tế khoa sản đã báo cho nhân viên kỹ thuật của bệnh viện lên sửa chữa.

  Tuy nhiên, trong lúc đợi nhân viên kỹ thuật lên, Lâm lao vào phòng cấp cứu của khoa sản lôi kéo và đấm vào mặt bác sĩ Hương. Quá bất ngờ, bác sĩ Hương hô hoán mọi người vào giải cứu rồi đưa xuống khoa cấp cứu điều trị. Cùng lúc này, lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã ập vào khống chế đưa Lâm xuống phòng bảo vệ và báo cho công an phường đến xử lý.

  Qua kiểm tra, bác sĩ Hương bị chấn thương vùng mặt, mắt, sưng má, hoảng loạn tinh thần và đang được theo dõi chấn thương sọ não.

  Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Tam Hòa (TP Biên Hòa) đã đến đưa Lâm về trụ sở làm việc.

  Bước đầu Lâm thừa nhận việc hành hung bác sĩ Hương trong tình trạng say rượu.

  Nguồn: TTO