Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp xúc với cử tri Quận 1

  (VOH) - Sáng 24/6,Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng đoàn đại biểu quốc hội khóa 12, đơn vị 1, Tp HCM đã có buổi tiếp xúc với 200 cử tri tại quận 1.

  HTML clipboard

   

  Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết gặp gỡ cử tri quận 1. Ảnh: SGGP

  Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Trần Du Lịch đã báo cáo kết quả của kỳ họp thứ 7 quốc hội khóa 12 vừa qua. Cử tri đã phát biểu ý kiến đánh giá đây là một trong những kỳ họp dân chủ , trách nhiệm và có chất lượng cao, kỳ họp giải quyết được một khối lượng lớn công việc với nhiều nội dung quan trọng. Đoàn đại biểu quốc hội Tp HCM đã làm tốt vai trò và trách nhiệm của mình khi chuyển tải những ý kiến của cử tri lên Quốc hội. Tại buổi tiếp xúc, vấn đề được các cử tri quan tâm nhất vẫn là Quốc hội giải quyết như thế nào về vấn đề dân sinh như: tình trạng ô nhiễm môi trường, ngập nước kẹt xe, nhà cho người thu nhập thấp …Bên cạnh đó, nhiều cử tri góp ý cần phải tăng cường hơn nữa vai trò giám sát của Quốc hội về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và cần phải nâng chất lượng của các kỳ tiếp xúc cử tri bằng nhiều hình thức tiếp xúc phong phú…

  Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã hoan nghênh các ý kiến cử tri đóng góp cho các Dự thảo Luật rất phong phú, thiết thực, góp phần giúp cho Luật nhanh chóng đi vào cuộc sống. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cho biết sẽ ghi nhận những ý kiến của cử tri tại lần tiếp xúc này, chuyển đến các cơ quan chức năng, đồng thời phản ảnh đến Quốc hội trong quá trình làm Luật cũng như trong quá trình quyết định các vấn đề trọng đại của đất nước.

  Thoại Diễm