028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  tin pháp luật

Chưa có kết quả khám nghiệm tử thi vụ cháu bé 6 tuổi bị bỏ quên

Những thông tin các trang mạng đưa tin được cho là phía gia đình nạn nhân cung cấp chưa phải là kết quả khám nghiệm mà chỉ là báo cáo ghi nhận ban đầu khi khám nghiệm tử thi đối với cháu bé.

Theo quyền Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Cầu Giấy, hiện cơ quan điều tra chưa có kết quả khám nghiệm tử thi cháu L.H.L, học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Gateway.

Trước đó, trên một số trang mạng bất ngờ xuất hiện một số thông tin được cho là kết quả khám nghiệm tử thi của cháu L.H.L – nạn nhân vụ bé trai bị bỏ quên trên xe ôtô đưa đón.

gateway, học sinh, học sinh lớp 1 tử vong

Đại diện trường tiểu học Gateway tại buổi làm việc tối 6/8. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Theo kết quả này, phần đầu trẹo phải của nạn nhân có tụ máu dưới da, kích thước 3x2 cm tương đương với vết bầm tụ máu bên ngoài bị tổn thương. Vùng liên mông không có dấu vết tổn thương.

Hai bàn tay sẫm màu, mặt trước bên khuỷu tay phải có vết thủng da, rạn nứt đường kính 0,1 cm. Vùng thái dương bên phải cách sau đốt ngón tay 1,5 cm có một số vết xây xước da nông kích thước 1x0,5 cm.

Hai bên thái dương và xương hộp sọ không tổn thương, không có máu đọng trong não, không có tổn thương não.

Kết quả khám nghiệm cũng cho thấy lòng thực quản không có dị vật, lòng phế quản có nhiều dịch bọt xuất huyết; các cơ tim có tổn thương, trong dạ dày có 50 ml dịch vàng sẫm, bề mặt tim có nhiều dịch vàng chảy máu. Phần dịch này đã được mang đi xét nghiệm.

Chiều 8/8, trao đổi với phóng viên, Trung tá Trần Văn Hóa – Phó trưởng Công an quận Cầu Giấy, quyền Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an quận Cầu Giấy) cho hay: Cơ quan điều tra chưa có kết quả khám nghiệm tử thi với bé L.

gateway, học sinh, học sinh lớp 1 tử vong

Trung tá Trần Văn Hóa, Phó trưởng Công an quận Cầu Giấy. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Theo Trung tá Hóa, những thông tin các trang mạng đưa tin được cho là phía gia đình nạn nhân cung cấp chưa phải là kết quả khám nghiệm mà chỉ là báo cáo ghi nhận ban đầu khi khám nghiệm tử thi đối với cháu bé. Để có được kết quả khám nghiệm, kết luận giám định chính thức, các cơ quan chức năng phải tiến hành các thủ tục theo đúng quy trình về tố tụng điều tra.

Trước đó, ngày 7/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố vụ án “Vô ý làm chết người” để điều tra vụ việc bé L.H.L bị tử vong khi bị bỏ quên trên xe đưa đón.

Cảnh sát cũng đã triệu tập những người có liên quan để làm việc./.

Nguồn: Vietnam+