Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Chửi nhau trên chuyến bay từ Nội Bài đi Nga, 2 phụ nữ bị cấm bay

  Hành vi của khách đã gây mất trật tự cộng cộng và không tuân thủ kỷ luật trên máy bay.

  Không chỉ bị cấm bay 6 tháng từ 16/9, 2 nữ hành khách chửi nhau trên máy bay từ Nội Bài đi Sheremetyevo (Nga) còn bị kiểm tra trực quan trong 6 tháng tiếp theo.

  Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa có quyết định cấm bay 6 tháng đối với 2 hành khách gây mất trật tự, vi phạm kỷ luật trên máy bay.

  Cụ thể, trên chuyến bay SU291 của hãng hàng không Nga Aeroflot từ Hà Nội đi Moscow (xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài đến sân bay Sheremetyevo) gần đây, 2 hành khách Phạm Thị Thu Th. và Trần Thị Hồng Th. đã có hành vi cãi nhau, chửi bới trên máy bay. 

  Hành khách Phạm Thị Thu Th. sinh năm 1982, thường trú tại phường Hải Tân, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương; còn hành khách Trần Thị Hồng Th. sinh năm 1975, thường trú tại quận Đống Đa, TP Hà Nội.

  Ảnh cắt từ clip

  Hành vi của khách đã gây mất trật tự cộng cộng và không tuân thủ kỷ luật trên máy bay. Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã ra quyết định cấm bay 2 nữ hành khách này trong thời hạn từ ngày 16/9/2017 đến hết ngày 15/3/2018. Hết thời hạn cấm bay, 2 nữ hành khách này còn bị áp dụng quy định kiểm tra trực quan bắt buộc trong 6 tháng tiếp theo, tính từ ngày 16/3/2018 đến hết ngày 15/9/2018.

  Theo lệnh cấm bay, bà Thu Th và bà Hồng Th. không được sử dụng dịch vụ của bất cứ hãng hàng không nào có đường bay đến/đi từ Việt Nam.

  Nguồn: T.Hà/ NLĐO