Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Chui vào cốp ôtô, hai em nhỏ tử vong

  Hai trẻ chui vào cốp ôtô sập nắp lại trong lúc người nhà bận, không để ý. Khi mọi người phát hiện thì bé trai 8 tuổi đã chết, bé gái 10 tuổi được chuyển lên bệnh viện nhưng cũng chết sau đó.

  Ngày 9/7, gia đình đã đưa thi thể bé gái Đ.M.T (10 tuổi) từ Bệnh viện Nhi đồng 2 về nhà ở Tây Ninh sau một ngày hôn mê cấp cứu do chui vào cốp ôtô.

  Trước đó, ngày 8/7, gia đình bé T. và bé trai L.Q.L (8 tuổi) lái ôtô đưa các em từ Tây Ninh lên khu vực huyện Tân Châu chơi. Đến nơi, mọi người xuống xe và bận rộn công việc. Một lát sau, không thấy hai bé T. và L. đâu mới đi tìm. Mọi người phát hiện hai bé đã chui vào cốp ôtô và sập nắp lại.

  Khi mở nắp cốp ôtô phát hiện bé L. đã chết, còn bé T. đang thoi thóp. Bé T. được chuyển lên Bệnh viện Tân Châu, sau đó là Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh. Tuy nhiên, do bé T. bị hôn mê sâu nên Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh cho chuyển về Bệnh viện Nhi đồng 2. Bé T. cũng chết sáng nay tại bệnh viện này.

  Ảnh minh họa - Nguồn: internet.

  Theo nhận định của các bác sĩ, nguyên nhân xảy ra bi kịch là do trong cốp xe thiếu oxy, ngộ độc khí CO2 nên các bé hôn mê sâu và bé T. trong tình trạng chết não. 

  Nguồn: Ngọc Hậu/ Tuổi Trẻ.