Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Cô gái chết cháy trong nhà hoang: Nạn nhân đang mang thai

  Qua công tác khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện cô gái bị chết cháy đang mang thai...

  Ngày 22/10, thông tin từ công an quận Thủ Đức (TP HCM) cho biết thêm thông tin liên quan đến vụ người phụ nữ chết cháy trong căn nhà hoang trên địa bàn khu phố 3 (phường Linh Tây, quận Thủ Đức) vào trưa ngày 21/10.

  Theo đó, hiện vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân. Tuy nhiên, qua khám nghiệm pháp y, cơ quan công an đã phát hiện người phụ nữ này đang mang thai ở tháng thứ 4.

  Nhiều gia đình có con gái bị mất tích đã đến công an quận để nhận dạng nhưng đều xác định không phải là người thân của mình.

  Khả năng đây là vụ án mạng, đối tượng đã ra tay với nạn nhân rồi đem thi thể đến khu vực này để đốt xác nhằm phi tang.

  Trước đó, lúc 10h00 ngày 21/10, 1 số người dân sống gần khu vực đường Phạm Văn Đồng phát hiện khói và lửa nghi ngút bốc ra từ căn nhà hoang (đối diện chùa Long Nhiễu) nên vội chạy đến xem.

  Khi chạy vào bên trong căn nhà, mọi người hốt hoảng phát hiện lửa đang bốc cháy từ thi thể cô gái nên hô hoán và báo cho cơ quan chức năng.

  Công an địa phương nhanh chóng có mặt sau đó, phong tỏa hiện trường để bảo đảm an ninh trật tự. Công an quận Thủ Đức cùng Phòng CSĐT Tội phạm về TTXH (PC45, Công an TP HCM) cũng có mặt, tiến hành khám nghiệm.

  Ghi nhận, thi thể là nữ, khoảng 25 đến 30 tuổi, một tay bị cột chặt bởi sợi dây dù treo vào ô cửa thông gió. Cạnh thi thể nạn nhân có 1 giỏ đồ và 1 đôi dép./.
   

  Nguồn: Nhất Hoàng/VOV