Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Đà Lạt: Cháy hàng loạt nhà trong khu phố đông dân cư

  Một vụ cháy vào 11 trưa 9/11 trong khu đông dân cư của thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đã thiêu rụi toàn bộ 3 căn nhà của người dân.

  Vụ việc xảy ra giữa trưa nắng làm ngọn lửa càng dữ dội (Ảnh: TTXVN)

  Nhân được tin báo của quần chúng, 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ công an, lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy.
   
  Tuy nhiên, do những ngôi nhà làm bằng gỗ nhiều vật dụng dễ cháy, vụ việc xảy ra giữa trưa nắng làm ngọn lửa càng dữ dội, nên mất khoảng gần 30 phút đám cháy mới được dập tắt, không bị lan rộng.
   
  Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ 3 căn nhà của những người trong cùng một gia đình. Đó là căn nhà của ông Nguyễn Ngọc Ngọ (83 tuổi) và nhà ông Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Lộc và nhà của ông Nguyễn Văn Đức cùng trú tại địa chỉ gần 59 đường Cao Bá Quát, Phường 7, Đà Lạt.
   
  Khi vụ hỏa họa xảy ra, người dân cùng gia đình đã di chuyển đồ đạc ra ngoài, mọi người đều không có mặt ở nhà nên không thiệt hại về người.
   
  Hiện chưa thống kê được thiệt hại. Thông tin ban đầu, nguyên nhân do việc chập điện. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc./.

  TTXVN