Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Đà Nẵng: Bắt khẩn cấp đối tượng đâm chết bạn trên tàu cá

  Chiều 20/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và lệnh tạm giữ hình sự đối với Trần Thanh Long (26 tuổi, quê huyện Hoài Nhơn, Bình Định) để điều tra làm rõ về hành vi “giết người”.

  Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 19/11, sau khi đã bán cá xong, nhóm thuyền viên cùng ngồi nhậu trên tàu BĐ 96585 TS đang neo đậu tại Cảng cá Thuận Phước thì Trần Thanh Long đi nhậu về ngồi vô nhậu tiếp.

  Ngồi một lúc, Long và anh Nguyễn Văn Kích (44 tuổi, quê huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) mâu thuẫn với nhau dẫn đến xung đột. Sau đó, Long lấy một con dao đâm một nhát vào ngực trái anh Kích. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu ngay lúc đó nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Long sau đó bỏ trốn về quê.

   Đối tượng Trần Thanh Long

  Sau khi nhận tin báo, Công an quận Sơn Trà cùng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Đà Nẵng nhanh chóng vào cuộc điều tra, sau đó đã bắt giữ và di lý Long ra Đà Nẵng để tiếp tục làm rõ vụ việc.

  Được biết, nhà anh Kích ở quê chỉ cách nhà Long khoảng 3km và cả hai cùng là bạn tàu đã lâu. Anh Kích đã có vợ và 3 con nhỏ.

  Nguồn: Nguyên Khôi/SGGP