Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Điều tra vụ dùng súng cướp táo tợn giữa ban ngày ở TPHCM

  Chiều 15/2, Công an Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận, các phòng nghiệp vụ đang phối hợp cùng Công an quận 6 điều tra, truy xét vụ cướp bằng súng táo tợn ngay giữa ban ngày, xảy ra tại đại lý vé số Công Thi nằm trên đường Hồng Bàng, phường 6, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Vụ cướp này xảy ra lúc 16 giờ 50 chiều 12/2. Vào thời gian này, 2 thanh niên đeo khẩu trang, đội nón bảo hiểm đi xe gắn máy đến trước cửa đại lý và bước xuống xe. Bất ngờ, một đối tượng rút súng bắn chỉ thiên nhưng súng không phát ra tiếng nổ, mục đích của đối tượng là nhằm uy hiếp, đe dọa những người đang có mặt.

  Đối tượng còn lại cầm búa xông vào trong đại lý vé số, tiếp cận với tủ chứa tiền để cướp. Khi đối tượng cầm búa cướp được tiền chạy ra ngoài rồi cùng đối tượng cầm súng tẩu thoát.

  Nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của công an đã có mặt để phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan và các nhân chứng. Công an cũng lấy hình ảnh camera an ninh của đại lý để phục vụ điều tra. Được biết, kẻ cướp đã lấy đi được khoảng gần 100 triệu đồng.

  Vụ việc đang được Công an Thành phố tập trung điều tra, truy xét.

  Nguồn: TTXVN