Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Gần trăm cảnh sát đột kích sàn ăn chơi Nam Sài Gòn

  Nữ vũ công quay cuồng trên sân khấu trong nền nhạc đinh tai và tiếng hò reo phấn khích của dân chơi thì cảnh sát ập vào kiểm tra.

  Quán bar bị kiểm tra. (Ảnh: C.A)

  Gần trăm trinh sát hình sự, ma túy, đội quản lý hành chính, CSGT Công an quận 7 (TPHCM) đêm 23/12 bất ngờ phong tỏa quán bar 396 đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng.

  Hơn trăm khách đang quay cuồng trong tiếng nhạc đinh tai. Trên sân khấu, 2 cô gái mặc khiêu gợi "quậy hết cỡ" trong sự phấn khích của đám đông. Phát hiện cảnh sát, nhiều người xô nhau tìm đường thoát ra ngoài nhưng mọi lối đều bị chặn.

  Các trinh sát bắt giữ Hồ Xuân Mai đang tìm cách bán 6 viên ma túy và một gói "hàng đá" cho dân chơi trong quán. 60 người có biểu hiện sử dụng ma túy, hàng chục trường hợp không có giấy tờ bị đưa về trụ sở.

  Nhiều dân chơi bị lập biên bản. (Ảnh: C.A)

  Đoàn kiểm tra cũng lập biên bản quán bar về các lỗi: kinh doanh vũ trường không phép; không ký hợp đồng lao động với các nhân viên…

  Bar 396 được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, hàng đêm có dàn nữ DJ trẻ đẹp, các vũ công nữ bốc lửa biểu diễn... nên thu hút rất nhiều dân chơi.

  Nguồn: Quốc Thắng/Vnexpress