Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hà Nội: Hỏa hoạn lớn trên đường Phạm Hùng, chưa rõ thiệt hại

  Một đám cháy lớn vừa bất ngờ bùng phát dữ dội trên đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Khói bốc lên ngùn ngụt. Ảnh: TTO

  Cụ thể, vào khoảng 13 giờ 20 phút chiều nay, 7/4, một đám cháy đã bùng lên dữ dội tại địa chỉ số 30 Phạm Hùng.

  Xác nhận với phóng viên, đại diện Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 3, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội cho hay, đơn vị này vừa nhận được thông tin và đang khẩn trương cho xe xuống hiện trường.

  Theo thông tin ban đầu, lửa bắt nguồn từ một dãy nhà tôn. Hiện khói đang bốc cao nghi ngút. Chưa có thông tin cụ thể về thiệt hại.

  Hiện tại, theo quan sát của phóng viên, đường cao tốc trên cao khu vực phố Phạm Hùng đang xảy ra ùn tắc do một bộ phận người dân thiếu ý thức dừng đỗ để quay phim, chụp ảnh đám cháy.

  Theo Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông số 6 - Trung tá Nguyễn Trung Thành, hiện đơn vị đang dồn lực lượng để giải quyết ùn tắc. Bước đầu ưu tiên phối hợp với các lực lượng liên quan tại hiện trường để tránh ùn tắc. Với các trường hợp cá nhân gây ùn tắc trên, đội đã nắm được tình hình và có phương án xử lý theo quy định.

  Vị trí cháy là văn phòng điều hành của Công ty cổ phần địa ốc Dầu khí Viễn thông. Hiện đã có 7 xe cứu hỏa xuất hiện. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang cố gắng tiếp cận sâu hơn để khống chế lửa.

  Các công nhân thoát khỏi khu vực xảy ra vụ cháy, khói đen bốc lên cuồn cuộn. Ảnh: TTO

  Nguồn: TTXVN