Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hà Nội: Nam sinh lớp 6 tử vong chưa rõ nguyên nhân

  Thông tin ban đầu, nạn nhân tên S. (12 tuổi, ở Cổ Nhuế), là học sinh lớp 6 một trường cấp 2 trên địa bàn Cổ Nhuế (Bắc Từ Liêm – Hà Nội).


  Hiện trường nơi xảy ra vụ tử vong. (Ảnh: CTV)

  Theo một số người nhà nạn nhân cho biết, vào đầu giờ chiều ngày 21/10, S. không đến trường mà có theo một số bạn học đi chơi tại khu đô thị Cổ Nhuế N.C thì gặp tai nạn. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E gần đó tuy nhiên các bác sỹ tại đây xác định nạn nhân đã tử vong. Thi thể nam học sinh sau đó được đưa đến nhà xác bệnh viện.

  Nguyên nhân tử vong của nạn nhân chưa được xác định rõ. Một người thân nạn nhân cho rằng S. bị điện giật dẫn đến tử vong. Một số người thân khác của nạn nhân lại cho biết: Các bác sĩ nói S. bị rối loạn nhịp tim khiến tử vong. Một số lại cho rằng nạn nhân bị ngã dẫn đến tử vong.

  Có mặt tại nhà xác bệnh viện, một người thân nạn nhân cho biết: “Nhận được tin báo, chúng tôi đến thì cháu đã tử vong và được cho vào nhà xác rồi”.

  “Cháu ở nhà rất ngoan ngoãn nhưng hôm nay lại không vào học mà đi chơi cùng bạn khiến dẫn đến việc đau lòng,” một người nhà nạn nhân ​kể lại.

  Trao đổi với phóng viên, một bác sĩ tại Khoa cấp cứu Bệnh viện E cho biết: Khoảng 14 giờ 30, nạn nhân được đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, bác sĩ xác định nạn nhân đã tử vong từ trước đó. Trả lời câu hỏi về nguyên nhân khiến cháu bé tử vong, vị bác sĩ cho biết, vẫn phải chờ kết luận của cơ quan chức năng.

  Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

  Nguồn: TTXVN