Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hai học sinh lớp 4 chết trong hồ nước

  Hai học sinh lớp 4 được người dân tìm thấy chết trong tư thế ôm nhau dưới hồ nước. Dưới đáy hồ có nhiều dấu chân của hai em.

  Ngày 24-12, gia đình đã tổ chức lễ mai táng cho 2 em học sinh Trần Văn Phúc và Trần Đức Duy (cùng là học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Đa Mi, thôn Đa Kim 2, xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận).

  Hồ nước nơi 2 học sinh chết trong tư thế ôm nhau

  Gia đình cho biết hai em là học sinh cùng lớp, nhà gần nhau, thường đi chơi với nhau.

  Vào lúc 17g30 ngày 23-12, trời chập choạng tối nhưng không thấy hai học sinh này về nhà nên người thân đã chia nhau đi tìm.

  Hai học sinh được phát hiện chết trong bể nước của gia đình ông Trần Văn Long ở thôn Đa Kim 2. Mọi người đã hô hoán đến hiện trường để vớt thi thể Phúc và Duy lên.

  Hồ nước này có chiều cao khoảng 2m, diện tích bề mặt khoảng 4m2.

  Hai học sinh chết trong tư thế ôm nhau dưới hồ nước có mực nước cao khoảng 1,4m. Dưới đáy hồ có nhiều dấu chân của hai em.

  Gia đình cháu Trần Văn Phúc đau khổ trước cái chết của con em mình - ẢNH: NGUYỄN NAM

  Gia đình ông Trần Văn Long cho biết hồ nước được xây lên để chứa nước sinh hoạt cho gia đình. Hôm xảy ra tai nạn gia đình ông Long đi làm vắng nhà.

  Thường ngày vẫn thấy các cháu nhỏ chơi gần nhà ông Long nhưng chưa thấy em nào vào khu vực hồ nước chơi. Khi đi vắng, gia đình ông Long đã lấy bạt che miệng hồ nước lại.

  Các cơ quan chức năng của Bình Thuận đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết thương tâm trên.

  TTO