Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hỏa hoạn nghiêm trọng lúc nửa đêm

  Khoảng 22 giờ ngày 19/11, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại ngôi nhà số 23, đường Nguyễn Tất Thành, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

  Bốn xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường để chữa cháy suốt nhiều giờ. Vụ cháy làm cơ sở kinh doanh của Công ty TNHH Một thành viên Thuận Phát bị cháy rụi; 3 chiếc ô tô tải chở hàng của Công ty Thuận Phát cũng bị thiêu cháy, trong đó một chiếc bị cháy rụi; hai ngôi nhà và một gara ô tô cũng bị bén lửa.

  Đến 0 giờ 30 ngày 20/11, hàng chục cảnh sát của lưc lượng PCCC Thừa Thiên Huế vẫn miệt mài dập lửa. Đến 1 giờ 30 ngày 20/11, vụ cháy cơ bản được khống chế.

  Một chiến sĩ cảnh sát PCCC tỏ ra bất lực trước ngọn lửa đang thiêu rụi ô tô tải

  Nguy hiểm hơn, hàng chục bình gas của một cửa hàng tạp hóa trong khu vực xảy ra hỏa hoạn có nguy cơ phát nổ do bén lửa khiến lực lượng chữa cháy phải tập trung nhân lực để mang ra ngoài.

  Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, hầu hết hàng hóa của Công ty Thuận Phát bị thiêu rụi. Vụ cháy gây bàng hoàng cho hàng trăm hộ dân sống gần đó. Nhiều người dân cho biết, đây là vụ cháy kinh hoàng nhất trên địa bàn trong vài chục năm qua.

  Nhiều hàng hóa trong kho bị thiêu rụi

  Ô tô chở hàng bị bốc cháy

  Nhiều bình gas kịp thời đưa ra ngoài

  Nguồn: Đình Toàn - Ngọc Oai/TNO