Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hơn 1 tháng, đến 7 học sinh chết đuối tại hố tử thần

  Chiều 15-11, thi thể của 3 em học sinh lớp 4 chết đuối ở hố nước tại thôn Quý Thịnh 1 (xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đã được vớt lên và đưa về nhà mai táng.

  Trước đó, khoảng 12g30 cùng ngày, 3 học sinh gồm Trần Hoàng Lâm, Đặng Trần Hoàng Mẫn và Trần Hữu Kha (cùng học lớp 4C, Trường tiểu học Nguyễn Thành, xã Bình Quý) rủ nhau đến hố nước công trình phía sau một xí nghiệp thuộc tổ 12, thôn Quý Thịnh 1 tắm rồi mất tích.

  Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng đến tìm kiếm và trục vớt thi thể của ba em học sinh này.

  Đến chiều cùng ngày, thi thể của các nạn nhân đã được tìm thấy.

  Theo người dân địa phương, khu vực ba em học sinh này bị chết đuối là hố nước do người dân khai thác đất xây dựng công trình nhưng không được san ủi, khi mưa lớn tạo thành một hố nước sâu.

  Sau vụ chết đuối thương tâm, chính quyền xã Bình Quý đã rào chắn, đặt biển cảnh báo nguy hiểm ở khu vực này để người dân đề phòng.

  Trước đó, ngày 11-10, 4 học sinh Trường THCS Lê Thị Hồng Gấm (xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) rủ nhau đi bắt cá ở suối Lò Thung và cũng chết đuối tại khu vực này.

  Nguồn: Lê Trung/TTO