028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Lãnh đạo thành phố thăm, chúc tết Trung đoàn Gia Định, Phòng Cảnh sát xử lý nhanh

Chiều ngày 12-2 (nhằm mùng 3 Tết), đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Đua; Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định, Tiểu đoàn 31 Kiểm soát Quân sự, Trung tâm xử lý tin tức Phòng Cảnh sát xử lý nhanh và Công an phường Bến Nghé quận 1. Cùng đi với đoàn còn có Thiếu tướng Nguyễn Chí Thành, Giám đốc Công an thành phố và Thiếu tướng Trương Văn Hai, Tư lệnh Bộ Tư lệnh thành phố.

Sau khi nghe báo cáo của đại diện Trung đoàn Gia Định, đồng chí Lê Thanh Hải đã nhiệt liệt biểu dương những cố gắng của Trung đoàn. Nói chuyện với các cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn, đồng chí Lê Thanh Hải đã khái quát những thành tựu nổi bật cùng những thách thức đan xen của TPHCM trong phát triển kinh tế- xã hội, củng cố an ninh quốc phòng.


Các chiến sỹ Trung đoàn Gia Định luôn sẵn sàng bảo vệ an toàn cho địa bàn thành phố - Ảnh minh họa.

Đồng chí nhấn mạnh: Trong nỗ lực chung của toàn Đảng bộ và nhân dân thành phố vượt qua khó khăn, ổn định chính trị, giữ vững sự phát triển kinh tế- xã hội, có phần đóng góp rất quan trọng của cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Gia Định.

Đồng chí Bí thư Thành ủy thành phố Lê Thanh Hải căn dặn các cán bộ, chiến sĩ trung đoàn phải luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phát huy truyền thống, thành tích đã đạt được, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ được giao, phối hợp với các địa phương tham gia bảo vệ người dân đón một cái tết an toàn, vui vẻ, đầm ấm.

Đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an phường Bến Nghé, quận 1, đồng chí Lê Thanh Hải ghi nhận cố gắng, nỗ lực của các cán bộ, chiến sỹ công an phường Bến Nghé thời gian qua. Đồng chí Lê Thanh Hải cũng yêu cầu lãnh đạo công an quận 1 nói chung, công an phường Bến Nghé nói riêng phải đặc biệt chú ý đến công tác xây dựng lực lượng, coi đây là một trong những nhiệm vụ then chốt góp phần nâng cao hơn nữa tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng công an nhân dân. Ngoài ra, từng cán bộ, chiến sỹ phải quán triệt việc nâng cao lễ tiết tác phong, ứng xử với người dân, nhất là với du khách nước ngoài bởi việc đó sẽ quyết định ấn tượng của khách nước ngoài đối với đội ngũ công an nhân dân của TPHCM nói riêng, Việt Nam nói chung.

Đến thăm Phòng Cảnh sát xử lý nhanh, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Đua bày tỏ vui mừng về những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát xử lý nhanh đã đạt được. Các cán bộ, chiến sỹ Phòng đã thể hiện lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, dựa vào dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đóng góp tích cực vào công cuộc phòng, chống tội phạm, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân thành phố trong những ngày vui xuân.

Báo cáo với đoàn, Trưởng phòng Cảnh sát phản ứng nhanh Lê Văn Bích cho biết, đơn vị đã huy động hơn 120 lượt cán bộ chiến sĩ tập trung thực hiện các nhiệm vụ trước trong và sau tết như đảm bảo bố trí lực lượng trực, tiếp nhận xử lý tin báo về an ninh trật tự qua điện thoại 113; phối hợp các đơn vị liên quan đảm bảo an ninh trật tự các hoạt động lễ, hội (Chợ hoa tết tại Công viên 23-9, công viên Gia Định, Công viên Lê Văn Tám, Hội hoa xuân Tao Đàn, đường hoa Nguyễn Huệ, lễ hội đường sách, Chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa; chương trình biểu diễn nghệ thuật trên kênh Tàu Hũ- Bến nghé…). Trong đêm giao thừa, 100% quân số trực và làm việc, không có cán bộ chiến sỹ nào sai phạm kỷ luật, không uống rượu, bia…

Đoàn cũng đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 31 Kiểm soát Quân sự.

SGGP
;