Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TPHCM chúc Tết các đơn vị

  (VOH) - Tối 30/1, tức (30 Tết Giáp Ngọ), Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm và đoàn lãnh đạo sở ngành thành phố đã đến thăm và chúc tết toàn thể lãnh đạo, kỹ sư và công nhân đang làm việc tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh - một trong những khu xử lý chất thải có quy mô và hiện đại nhất của Việt Nam ở thời điểm này.

  Thay mặt lãnh đạo TP Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm đã chúc tập thể lãnh đạo, kỹ sư và công nhân đang làm việc tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hăng hái thi đua lao động sản xuất, có thu nhập ngày càng cao. Đồng thời biểu dương những nỗ lực của tập thể công nhân viên công ty đã có nhiều cố gắng nâng cao chất lượng công việc, bảo đảm tốt vệ sinh môi trường và tích cực góp phần vào sự phát triển thành phố. Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước hiện là một trong những khu xử lý rác hiện đại nhất Việt Nam, với tổng vốn đầu tư trên 120 triệu USD, mỗi ngày tiếp nhận và xử lý khoảng 3.000 tấn rác, do Công ty TNHH Xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) làm chủ đầu tư. Tính đến nay, Khu Liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước đã tiếp nhận và xử lý gần 7 triệu tấn rác. L.A

  * Tối cùng ngày, đoàn đại biểu do bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu đã đến thăm hỏi và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty Dịch vụ công ích Thanh niên xung phong thành phố.
  Thay mặt lãnh đạo thành phố, bà Nguyễn Thị Thu Hà đã ghi nhận, biểu dương những cống hiến thầm lặng của Lực lượng Thanh niên xung phong, đồng thời bày tỏ mong muốn các cán bộ, công nhân viên công ty sẽ tiếp tục nỗ lực thi đua và giữ vững hình ảnh tốt đẹp trong lòng nhân dân thành phố.
  Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Công an quận 11 và thăm hỏi, chúc Tết cán bộ, công nhân viên trạm bơm Nhiêu Lộc - Thị Nghè và nhà máy nước Tân Hiệp (huyện Hóc Môn). Quỳnh Anh

  * Tối qua (30 Tết), đoàn lãnh đạo TPHCM do ông Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBND TPHCM làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các pháo thủ bắn pháo hoa tầm cao tại khu vực đường hầm sông Sài Gòn.
  Báo cáo với đoàn, Đại tá Bùi Văn Tâm, Phó Tư lệnh Bộ tư lênh TPHCM cho biết, hơn 1.400 quả pháo hoa tầm cao và 2.000 quả pháo hoa tầm thấp đã được các cán bộ chiến sĩ vận chuyển an toàn đến khu vực đường hầm sông Sài Gòn, phục vụ nhu cầu thưởng lãm của nhân dân TP.
  Ông Hứa Ngọc Thuận đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc năm mới đến các chiến sĩ và gia đình. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các pháo thủ phải đảm bảo an toàn và hoàn thành tốt việc phục vụ người dân TP trong thời khắc giao thừa đón năm mới. Hồng Lĩnh

  VOH