Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Lễ viếng ông Nguyễn Bá Thanh bắt đầu từ 14 giờ 30 ngày 14-2

  Ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy TP Đà Nẵng cho biết, ông Nguyễn Bá Thanh từ trần lúc 13 giờ ngày 13-2. Từ 9 giờ 30 phút ngày 14-2 sẽ tiến hành lễ nhập quan và khâm liệm ông Thanh. Lễ viếng ông được tổ chức từ lúc 14 giờ 30 phút cùng ngày.

  Đến 11 giờ ngày 18-2 (nhằm ngày 30 tháng Chạp), gia đình sẽ làm lễ động quan và đưa tang cho ông Nguyễn Bá Thanh. Ông Thọ khẳng định mọi người dân sẽ được vào viếng ông Nguyễn Bá Thanh sau lễ khâm liệm.

  Bà Trần Thị Út, hàng xóm thân thiết với gia đình ông Thanh cho hay lúc ông vừa được xe cấp cứu đưa về nhà trong tình trạng chỉ còn hơi thở bằng máy, vợ con và người thân của ông Thanh đã có mặt đông đủ bên cạnh ông. “Con gái ông Thanh liên tục khóc gọi cha và ôm hôn vào mặt ông. Đúng 13 giờ, ổng đã trút hơi thở cuối cùng” – bà Út cho hay.

  Hiện tại, lãnh đạo Thành uỷ, UBND cùng các ban ngành của TP Đà Nẵng đã có mặt tại nhà riêng của ông Nguyễn Bá Thanh để chuẩn bị lo công tác lễ tang. Trước cổng nhà, nhiều người dân, hàng xóm đã khóc lóc và xin được vào nhìn mặt ông Thanh lần cuối.

  Xe cứu thương rời khỏi nhà riêng của ông Thanh

  Gia đình chuẩn bị đồ tang lễ ông Thanh 

  Người dân khóc thương và xin được vào nhà nhìn mặt ông Thanh lần cuối 

  Theo NLĐ