028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Mr. Đàm, Lệ Quyên phủ nhận liên quan vụ 'iFan lừa đảo 15.000 tỉ đồng'

Nhiều người chia sẻ họ trót mang tiền đầu tư cho 'dự án ma' này vì nghe nói có thần tượng tham gia.

Vừa qua, dự án đầu tư tiền ảo đa cấp 'Pincoin - iFan' bị nhiều người dân tố cáo lừa đảo hàng chục ngàn tỉ đồng. Nhiều người chia sẻ họ trót mang tiền đầu tư cho 'dự án ma' này vì nghe nói có thần tượng tham gia.

Đàm Vĩnh Hưng (trái) khẳng định không đại diện hình ảnh cho bất kỳ dự án tiền ảo nào, trong khi Lệ Quyên bất ngờ khi biết hình ảnh của mình bị mang ra PR lừa đảo tiền đa cấp

Đàm Vĩnh Hưng (trái) khẳng định không đại diện hình ảnh cho bất kỳ dự án tiền ảo nào, trong khi Lệ Quyên bất ngờ khi biết hình ảnh của mình bị mang ra PR lừa đảo tiền đa cấp

Một nạn nhân bị lừa đầu tư 40 triệu đồng cho biết: “Buổi ra mắt dự án iFan hôm đó có sự tham gia của ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Sự kiện lại tổ chức ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia nên chúng tôi tin tưởng đây là dự án tốt để đầu tư”. Nhiều buổi kêu gọi đầu tư được các nhân viên của tập đoàn đa cấp này tổ chức sử dụng hình ảnh, thông tin của các sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Trấn Thành, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Quang Dũng… để kêu gọi người hâm mộ cùng góp vốn tạo thành một mạng lưới cho vay tín dụng tiền ảo.

Tuy nhiên, trên thực tế các nghệ sĩ trên đều lên tiếng phủ nhận. Họ cho biết mình không biết gì về tập đoàn cũng như dự án trên. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết trên Fanpage cá nhân thông báo: “Hiện nay có một số kẻ xấu ganh ghét với Đàm Vĩnh Hưng hoặc cũng có thể là đối thủ của tập đoàn iFan nào đó nên đã dựng chuyện và cố tình gán ghép cho Hưng với vai trò đại diện hay quảng cáo, PR cho đa cấp huy động vốn gì đó. Việc này làm mất uy tín của Đàm Vĩnh Hưng với đồng nghiệp, đối tác… Tôi khẳng định tôi không phải là người đại diện hình ảnh cho bất kỳ dự án hay cuộc chơi về tiền ảo nào”. Kèm bên dưới dòng trạng thái khá bức xúc là các hình ảnh mà Mr. Đàm chụp lại các chủ đầu tư của iFan lấy hình ảnh của mình ra để PR huy động vốn từ người hâm mộ của anh.

Mr. Đàm, Lệ Quyên phủ nhận liên quan vụ 'iFan lừa đảo 15.000 tỉ đồng'

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc về việc hình ảnh của mình bị lợi dụng

Lệ Quyên cho biết sẽ nhờ luật sư can thiệp nếu có người cố tình bôi nhọ danh dự, làm xấu hình ảnh của mình

Chia sẻ cùng Thanh Niên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã thông báo với các fan từ hơn nửa năm nay. "Nghe chữ "ảo" không thôi là đã thấy không thật rồi. Cần gì phải nghĩ nhiều", giọng ca Say tình nói.

Phía ca sĩ Lệ Quyên cũng hết sức bất ngờ khi biết hình ảnh của mình bị mang ra để PR cho một dự án lừa đảo hàng chục ngàn tỉ đồng. Đại diện truyền thông của giọng ca Hãy trả lời em cho biết: “Ca sĩ Lệ Quyên chưa bao giờ có bất kỳ một hợp đồng, thỏa thuận nào với công ty này. Vì vậy kính mong quý báo chí sẽ lưu tâm và hi vọng những khán giả của Lệ Quyên sáng suốt, tỉnh táo khi những công ty mang tiếng của nghệ sĩ ra để kêu gọi tham gia đầu tư”.

Mặt khác, người đại diện này cũng khẳng định trong trường hợp hình ảnh của nữ ca sĩ bị lợi dụng nhằm mục đích lừa đảo, phía Lệ Quyên sẽ liên hệ với luật sư để nhờ pháp luật can thiệp, bảo vệ hình ảnh của mình.