Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Năm 2013: Đoàn viên, thanh niên TPHCM tham gia, thực hiện có hiệu quả các phong trào

  (VOH) - Sáng 31/12, Thành Đoàn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi TPHCM năm 2013. Ông Lê Quốc Phong - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam đã đến dự.

  Với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn”, năm 2013, Thành Đoàn TPHCM đã quyết liệt chỉ đạo cơ sở Đoàn tập trung thực hiện nhiều hoạt động giáo dục, từng bước đưa công tác giáo dục của Đoàn lan tỏa. Đoàn viên, thanh niên TPHCM tiếp tục tham gia thực hiện có hiệu quả 2 phong trào “Xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”, trong đó, nổi bật là hoạt động kỷ niệm 20 năm phong trào tình nguyện thanh niên TPHCM. Đã có gần 1.400 Đoàn cơ sở có công trình thanh niên đạt hiệu quả; gần 120.000 lượt thanh niên được giới thiệu việc làm; gần 334 tỷ triệu đồng từ các nguồn vốn đã giúp thanh niên làm kinh tế, học tập, học nghề.
   
  Năm 2014 là năm thứ hai triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn TPHCM lần thứ IX, năm kỷ niệm nhiều ngày lễ lớn của Đảng, đất nước, của Đoàn TNCS HCM.
   
  Chiều 31/12, Hội nghị sẽ tiếp tục với phần chiếu phim giới thiệu 10 sự kiện tiêu biểu của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi TPHCM và nghe tham luận của các cơ sở Đoàn về hoạt động hiệu quả của cơ sở Đoàn trong năm 2013. 

  Mỹ Hương