Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Ngày 3/5, Đoàn Thị Hương được trả tự do

  Ngày 13/4, ông Naran Singh, luật sư của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương, cho biết cô sẽ được trả tự do vào ngày 3/5 tới.

  Trong tin nhắn điện thoại gửi cho hãng Kyodo, ông Singh cho hay cơ quan quản lý các nhà tù ở Malaysia đã khẳng định rằng Đoàn Thị Hương, 30 tuổi, sẽ được thả khỏi trại giam nữ phạm nhân ở Kajang, ngoại ô thủ đô Kuala Lumpur, vào ngày 3/5.

  Ông Salim Bashir, một luật sư khác của của Đoàn Thị Hương, cũng đã xác nhận thông tin trên và cho biết Hương đang rất vui và đang chờ bay về Hà Nội.

  Đoàn Thị Hương (giữa) sắp được thả tự do

  Đoàn Thị Hương (giữa) sắp được thả tự do

  Trong phiên tòa xét xử vụ sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol năm 2017 vào đầu tháng 4 vừa qua, Đoàn Thị Hương bị cáo buộc tội danh cố ý gây thương tích bằng các phương tiện nguy hiểm, bị tuyên án 3 năm 4 tháng tù thay vì tội danh giết người.

  Hãng hàng không Ấn Độ Jet Airways hủy các chuyến bay quốc tế - Jet Airways dường như đã đình chỉ tất cả các chuyến bay quốc tế của hãng và làm dấy lên những lo ngại mới về sự sống còn ...
  Người biểu tình Sudan bất chấp lệnh giới nghiêm sau khi quân đội rời khỏi Bashir - Các đám đông biểu tính lớn vẫn ở trên đường phố thủ đô Khartoum của Sudan suốt đêm, phớt lờ lệnh giới nghiêm được quân ...

  Nguồn: SGGP