Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Người đàn ông cầm kiếm phá chiếc ôtô đỗ trước cửa ngân hàng

  Chiếc xe CRV bị người đàn ông làm vỡ kính chắn gió phía trước, vỡ kính cánh cửa, hỏng đèn và bẹp thân vỏ...

  Người đàn ông được cho là bảo vệ của Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hưng Hà (Thái Bình) cầm kiếm đập phá chiếc xe ô tô CRV của một phụ nữ để gần cổng trụ sở ngân hàng vào chiều 3/8. Ảnh: cắt từ video clip

  Người đàn ông cầm kiếm phá chiếc ôtô đỗ trước cửa ngân hàng

  Người đàn ông cầm kiếm đập phá chiếc ôtô vào chiều 3/8. Ảnh cắt từ video clip

  Ngày 4/8, Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) cho biết đang điều tra việc nam bảo vệ của một ngân hàng dùng hung khí đập phá chiếc ôtô 7 chỗ của một phụ nữ đậu bên quốc lộ 39.

  Theo công an, chiều 3/8 người phụ nữ đỗ ôtô ở khu vực phía ngoài cổng trụ sở ngân hàng thuộc khu Nhân Cầu, thị trấn Hưng Hà để vào nhà người quen. Một lát sau, người đàn ông cầm kiếm đi từ trong ngân hàng ra chém loạn xạ vào xe, làm vỡ kính chắn gió phía trước, vỡ kính hai cánh cửa ghế trước, vỡ gương chiếu hậu, đèn và bẹp thân vỏ.

  Nhiều bộ phận của xe bị gây hư hỏng. Ảnh: CTV

  Nhiều bộ phận của xe bị gây hư hỏng. Ảnh: CTV

  Trước sự hung hăng của bảo vệ, người dân đã khuyên nữ tài xế không nên lại gần để bảo đảm an toàn tính mạng, chờ công an để xử lý. 

  Tại cơ quan công an, nam bảo vệ khai do uống rượu say, không làm chủ được hành vi. Tuy nhiên, nhà chức trách vẫn đang làm rõ động cơ hủy hoại tài sản của công dân đối với người này.

  Nguồn: VNE