Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Nổ mìn, hai vợ chồng chết không toàn thây

  Khoảng 10 giờ sáng nay 15.6, tại khu đất trống thuộc khối 5, thị trấn Con Cuông (Nghệ An), người dân địa phương phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn của hai vợ chồng anh Lương Văn Trung (40 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hợi (32 tuổi, trú khối 3, thị trấn Con Cuông) sau tiếng nổ lớn.

  Hiện trường vụ việc - Ảnh: Hòa Khang

  Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân sống ở khối 5, thị trấn Con Cuông nghe một tiếng nổ rất lớn phát ra từ khu đất trống. Chạy đến đến hiện trường, nhiều người bàng hoàng phát hiện thi thể hai vợ chồng anh Trung không còn nguyên vẹn.

  Công an thị trấn Con Cuông và Công an huyện Con Cuông đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

  Ông Lang Văn Thắng, Chủ tịch UBND thị trấn Con Cuông, cho biết, nhà nạn nhân nằm cách hiện trường khoảng 300 m. Vợ chồng anh Trung đã có với nhau hai người con, đứa lớn đang học lớp 7.

  Một số người dân địa phương có quen biết với hai vợ chồng anh Trung cho biết có thể do vỡ nợ nên hai vợ chồng anh Trung ôm mìn tự sát.

  Nguồn: Phạm Đức/TNO